Xe ô tô hạng sang ế thê thảm, đại hạ giá 300 triệu vẫn không có người mua

Ngày đăng: 21/07/2017

Giữa bối cảnh giá xe trong nước ngày càng giảm, thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) tăng mạnh đối với xe sang có dung tích xi lanh cao trên 3.0L trở lên,

_______________________

_______________________

Nhiều dòng xe sang không thể đứng ngoài cuộc, bắt buộc phải “nhúng chân” vào cuộc đua giảm giá, dù cho phân khúc khách hàng hoàn toàn khác nhau.

Đến thời xe ô tô “sang chảnh” cũng phải giảm giá

Mặc định là dòng xe sang, đối tượng khách hàng mua được chỉ là những người có tiền nên trong cuộc chiến giảm giá xe ô tô tại Việt Nam diễn ra từ đầu năm 2017, các thương hiệu xe sang như: Lexus, Audi... được coi là miễn nhiễm, đứng ngoài cuộc đua giảm giá.

Tuy nhiên, gần đây dòng xe này đã buộc phải bước chân vào cuộc chiến giảm giá, không thể đứng ngoài cuộc chơi được.

Xe ô tô hạng sang ế thê thảm, đại hạ giá 300  triệu vẫn không có người mua

Nhiều mẫu xe ô tô sang phải giảm lượng nhập và giảm giá khủng tại Việt Nam

Đầu tháng 4/2017, Audi TT, phiên bản 2.0L, cũng đã giảm hơn 580 triệu đồng, xuống 1,78 tỷ đồng. Song đến tháng 7/2017, giá dòng xe này là khoảng 1,9 tỷ đồng. Siêu xe Porche Panamera Executive cũng bước vào giảm giá trong tháng 4, khi giảm 80 triệu đồng, xuống còn 5,58 tỷ đồng, hiện xe này vẫn có mức giá như cũ trong tháng 4/2017.Cụ thể, từ tháng 2/2017.

 

Sàn giao dịch ô tô Việt Nam - Đăng tin MIỄN PHÍ

Có hàng chục ngàn chiếc xe đang bán tại đây từ chính chủ và đại lý chính hãng trên toàn quốc>>

 

Hầu hết các mẫu xe bán ra của hãng xe Lexus được giảm từ 50 triệu đồng đến hơn 200 triệu đồng. Trong đó, giảm ít nhất là dòng xe Lexus ES350 với 50 triệu đồng, xuống mức giá 3,21 tỷ đồng, giảm trung bình có Lexus RX350 AWD giảm 100 triệu đồng xuống 3,81 tỷ đồng, giảm nhiều nhất là dòng xe Lexus LX570 khi giảm 210 triệu đồng, xuống 7,81 tỷ đồng.

_______________________

_______________________

Ngoài những hãng xe ô tô sang dũng cảm giảm giá xe, nhiều hãng xe gần đây cũng đã giảm giá xe bằng nhiều chiêu trò khác nhau. Để tránh những tiếng xấu "xe sang chảnh" phải giảm giá, nhiều hãng tặng tiền trực tiếp cho người mua xe từ 40 - 80 triệu đồng/chiếc.

Một số hãng xe ôtô lại tặng vé đi du lịch châu Âu với số tiền tương tự như trên hoặc tặng bảo hiểm, bảo hành thân vỏ hoặc máy thêm nhiều năm sau khi hết thời hạn bảo hành tại hãng cho khách mua bán ô tô.

Đại lý duy nhất Lexus Thăng Long>>>

Thu Hiền

Sàn ô tô Việt Nam

 

Bình luận facebook