Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm

Ngày đăng: 24/07/2017

Những chiếc xe ô tô cảnh sát này không chỉ tốt nhất thế giới mà còn gây sốc khi có giá hàng chục tỷ cùng khả năng siêu mạnh mẽ.

 

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm--0

Trang Top Gear mới đây vừa bình chọn danh sách những chiếc siêu xe ô tô cảnh sát tốt nhất trên thế giới. Điều đáng nói là danh sách liệt kê này không phải đưa ra những mẫu xe thông mà thay vào đó là những cái tên đình đám trị giá hàng triệu USD.

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm-9

Đầu tiên phải kể tới chiếc xe ô tô Rolls Royce Ghost Black Badge làm xe tuần tra được trang bị cho cảnh sát Anh.

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm-8

Mẫu xe siêu sang này được hãng xe ô tô sang Rolls Royce thiết kế tiêng cho lực lượng cảnh sát Sussex. Về khả năng vận hành, chiếc Ghost Black Badge được "ưu ái" hơn khi có thêm 40 mã lực và 60 Nm mô-men xoắn, đạt mức 603 mã lực và 840 Nm mô-men xoắn.

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm-7

Tiếp đến là xe ôtô “bò mộng” Lamborghini Huracan của cảnh sát Ý với nhiệm vụ chính là vận chuyển máu trong các tình huống khẩn cấp. Xe sử dụng động cơ V10, dung tích 5.2 lít, công suất tối đa 610 mã lực đi cùng với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm-6

Nhắc đến Dubai là nhắc đến thiên đường về siêu xe ô tô, khi bạn có thể bắt gặp trên khắp mọi nẻo đường tại đây, Vì vậy việc cảnh sát Dubai được trang bị chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 là điều hết sức bình thường.

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm-5

Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12 đặt sau (rear-engine) dung tích 6.5 lít cho công suất tối đa 710 mã lực cùng với hệ dẫn động 4 bánh.

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm-4

Aston Martin One-77 cũng là một cái tên gây chú ý trong dàn siêu xe ô tô cảnh sát tại đây. Xe sử dụng động cơ V12 đặt trước (front-engine) dung tich 7.3 lít cho công suất tối đa 750 mã lực. Đây là một chiếc siêu xe thuộc vào hàng hiếm trên thế giới, tại thời điểm ra mắt, nó có giá bán đề xuất 1,1 triệu bảng Anh và chỉ đúng 77 chiếc được ra đời.

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm-3

Ngoài chiếc Rolls Royce Ghost, ôtô cảnh sát Anh còn được bổ sung thêm chiếc xe oto cơ bắp Mỹ đó là chiếc Ford Mustang GT 2016 V8. Xe sử dụng động cơ 5.0 lít V8 cho công suất tối đa đạt 410 mã lực.

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm-2

 

Sàn giao dịch ô tô Việt Nam - Đăng tin bán xe ô tô MIỄN PHÍ

Có hàng chục ngàn chiếc xe đang bán tại đây từ chính chủ và đại lý chính hãng trên toàn quốc>>

 

Mercedes Brabus G63 AMG là một lựa chọn yêu thích khác của cảnh sát Dubai. “Ông vua địa hình” này được nâng cấp bởi hãng độ danh tiếng Brabus. Chiếc G63 được trang bị khối động cơ V8 dung tích 5.5 lít (Biturbo), sản sinh công suất khủng lên đến 700 mã lực.

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm-1

Tiếp đến là chiếc Dodge Charger 2015 của cảnh sát Mỹ. Một chiếc sedan hiệu suất cao, một con thú - một chiếc xe cảnh sát tuyệt vời với động cơ ''cơ bắp Mỹ'' V8 HEMI dung tích 5.7 lít dưới nắp ca pô với công suất tối đa 370 mã lực, xe tăng tốc từ 0 - 100km/h khi chưa đầy 6 giây.

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm-

Dường như cảnh sát Mỹ thì lại ưa chuộng các dòng xe cơ bắp Mỹ khi được trang bị thêm chiếc Dodge Charger 2014. Hãng xe Chrysler đã từng tuyên bố rằng nó là chiếc xe ô tô cảnh sát nhanh nhất trong lịch sử nước Mỹ, xe sử dụng hệ dẫn động cầu sau (RWD).

Xe ô tô của cảnh sát làm cho tội phạm cũng phải thèm

Cuối cùng là cái tên Nissan GT-R (R35) của cảnh sát Mỹ, đây là một chiếc xe được đưa vào để phục vụ cho những nhiệm vụ bí mật. Xe sử dụng động cơ V6 dung tích 3.8 lít tăng áp kép (twin-turbo) đi cùng với hệ dẫn động 4 bánh (all-wheel-drive).

Tuấn Anh

Sàn ô tô Việt Nam

__________________________

http://sanotovietnam.com.vn/salonvip/toyotavietnam

Bình luận facebook