Xe cổ điển Toyota FJ40 Land Cruiser thời hiện đại

Ngày đăng: 29/07/2017

Mẫu SUV Toyota FJ40 Land Cruiser được phục chế bởi một công ty Mỹ, giá gần tương đương Mercedes S-class bản tiêu chuẩn.

_________________________

_________________________

FJ Company, công ty có trụ sở tại Miami, bang Floria, Mỹ phục chế mẫu Toyota FJ40 Land Cruiser sản xuất trong giai đoạn 1976-1983 với tên gọi Toyota FJ40.

Thiết kế cổ điển không thay đổi trên sản phẩm mới. Xe giữ nguyên ngoại hình đơn giản với các đường dập nổi, vuông vức ở thân, ca-pô. Đèn pha dạng tròn.

Các chi tiết khác ở ngoại thất như đèn báo rẽ, lưới tản nhiệt, cản trước, logo đều mang thiết kế của Land Cruiser những năm 80 thế kỷ trước. Điều tương tự với vô-lăng và cách bố trí ghế.

Toyota FJ40 Land Cruiser phiên bản phục chế sử dụng hệ thống treo mới của hãng phụ tùng offroad Old Man Emu, phanh đĩa cho bánh trước. Xe trang bị radio và đồng hồ tốc độ với màn hình màu kết hợp kỹ thuật số. Ghế phong cách thể thao của Corbeau.

Sản phẩm của công ty Mỹ có các tùy chọn như camera sau xe, ghế sưởi, đèn pha LED, hệ thống âm thanh cao cấp.

______________________

http://sanotovietnam.com.vn/salonvip/toyotavietnam

______________________

Xe trang bị động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng hút khí tự nhiên dung tích 4,5 lít, công suất 210 mã lực. Hộp số sàn 5 cấp. Toyota FJ40 Land Cruiser có 18 màu ngoại thất. Khách hàng có thể chọn phiên bản truyền thống FJ40 hoặc bản trục cơ sở dài FJ43.

Dành cho những người hâm mộ dòng xe đa dụng Land Cruiser của Toyota, các sản phẩm của FJ Company giá từ 90.000 USD. Mức giá này gần bằng mẫu xe sang của thương hiệu Đức Mercedes S-class tại Mỹ, 96.600 USD đã bao gồm phí vận chuyển.

TH - Tuấn Anh

Sàn ô tô Việt Nam

  • Tags
Bình luận facebook