Suzuki Jimny 2018 sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay

Ngày đăng: 28/12/2017

Suzuki Jimny 2018 phiên bản thứ tư có thể chậm ra mắt đến tháng 4 năm 2018

 

Theo một báo cáo của Suzuki Nhật Bản vào tháng trước cho biết Suzuki Jimny 2018 sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Tokyo 2017. Tuy nhiên sau đó việc tung ra thị trường mô hình hoàn toàn mới có thể mất thêm nhiều thời gian hơn khoảng thời gian 5-6 tháng thông thường, như vậy dự kiến Suzuki Jimny sẽ được ra mắt vào tháng tư năm 2018.

Suzuki Jimny 2018 sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay

Một báo cáo mới từ at-s.com cho thấy rằng Suzuki sẽ chuyển hướng sản xuất xe chở khách như Jimny từ nhà máy Iwata đến nhà máy Kosai. Nhà máy Iwata hiện đang sản xuất Suzuki Every , Suzuki Carry, Suzuki Grand Vitara và Suzuki Jimny 2018.

Suzuki Jimny 2018 sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay - màu đỏ

Với nhu cầu cho 2 mẫu xe của Suzuki là Suzuki Jimny và Grand Vitara giảm, kéo theo đó hiệu quả sản xuất của nó đã giảm. Hiện tại nhà máy Kosai đang sản xuất Suzuki Spacia và Suzuki Hustler , cũng như Suzuki Alto , Suzuki Wagon R và Suzuki Lapin .

Suzuki Jimny 2018 giữ lại cấu trúc thân trên khung cho độ dẻo dai cần cho sự phân biệt. Nội thất và ngoại thất của mô hình Suzuki Jimny 2018 thuộc thế hệ thứ 4 này đã bị rò rỉ, nhưng Suzuki đã giữ bí mật thông số kỹ thuật.

Suzuki Jimny 2018 sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay - nội thất

Công ty có một loạt động cơ xăng và động cơ turbo tăng áp tự nhiên tiềm năng, với dung tích thay đổi từ 0,66 lít đến 1,4 lít. Chúng ta đã nghe nói đến một động cơ diesel 1,5 lít mới cũng phát triển, nhưng nó không được tiết lộ, nhưng theo phỏng đaons nó sẽ được phát triển động cơ dầu 1,5 lit cho Suzuki Jimny 2018

Suzuki Jimny 2018 sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm nay - nhìn từ phía sau

Tại thị trường Việt Nam, đại diện nhà phân phối cũng tiết lộ Suzuki Jimny 2018 sẽ được chưng bày sản phẩm vào cuối năm nay nhằm thăm dò thị trường về mẫu xe Suzuki Jimny 2018 thế hệ 4 này. Như vậy đến này thị trường Việt Nam của Suzuki cũng đã có khá đầy đủ các dòng xe, model xe, nhờ đó người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Tuấn Anh

Sàn ô tô Việt Nam

Bình luận facebook