SUV Jaguar E-Pace 2018 lập kỷ lục thế giới với pha lộn vòng 270 độ

Ngày đăng: 19/07/2017

Mẫu SUV cỡ nhỏ của hãng Jaguar là Jaguar E-Pace 2018 đã ra mắt chính thức và có màn trình diễn lập kỷ lục thế giới đầy ấn tượng với pha lộn vòng 270 độ.

 

Mẫu SUV nhỏ xinh của gia đình "Báo" Jaguar vừa được ra mắt đã có một màn trình diễn không thể xuất sắc hơn khi thiết lập được kỷ lục thế giới mới với pha lộn vòng 270 độ trên không của Jaguar E-Pace 2018 dưới sự điều khiển của tay lái kỳ cựu Terry Grant. 

Mẫu SUV nhỏ xinh của gia đình "Báo" Jaguar vừa được ra mắt đã có một màn trình diễn không thể xuất sắc hơn khi thiết lập được kỷ lục thế giới mới với pha lộn vòng 270 độ trên không dưới sự điều khiển của tay lái kỳ cựu Terry Grant. 

Toàn cảnh màn trình diễn lộn vòng 270 độ trên không của Jaguar E-Pace.

Và dù nhỏ bé nhưng Jaguar E-Pace 2018 vẫn được trang bị các công nghệ hỗ trợ cho việc vận hành của mình như như hệ thống Configurable Dynamic - cho phép lái xe tuỳ chỉnh các thiết lập cá nhân cho bộ điều chỉnh, truyền dẫn tự động, hệ thống lái, và hệ thống ổn định xe chủ động Adaptive Dynamics.

Video: Sàn giao dịch ô tô Việt Nam

Hệ thống dẫn động chủ động toàn thời gian Active Driveline hứa hẹn sẽ kiểm soát mô-men xoắn mang lại sự ổn định, động lực và hiệu suất nhiên liệu tối ưu trong mọi điều kiện địa hình và thời tiết khác nhau cho Jaguar E-Pace 2018.

Tuấn Anh

Sàn ô tô Việt Nam

Bình luận facebook