Nữ sinh Ngoai thương xấu số bị lũ cuốn trôi, từng bỏ chuyến du học Nhật để kiếm tiền phụ mẹ

Ngày đăng: 06/07/2016

Chiều ngày 3/7, thi thể 3 nữ sinh đều được đưa về tới gia đình tổ chức mai táng. Hàng trăm sinh viên, bạn bè, người thân đã đến nghĩa trang Văn Long, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội để thắp nén hương cho em Nguyễn Thị Ngân, tiễn đưa em về với đất mẹ.

Nhiều người dân, sinh viên không cầm được nước mắt khi em Ngân được đưa đi chôn cất. Theo các bạn sinh viên, Ngân là một cô bé hiếu học, ngoan ngoãn, năng nổ trong mọi công tác của trường.

“Bạn ấy có học lực tốt, rất năng động và còn tham gia vào các nhóm hoạt động trong lĩnh vực kinh tế. Khi xảy ra vụ việc, tụi em đều không tin và bàng hoàng khi tin đó là sự thật”- một sinh viên học cùng trường cho hay.

Ngồi bên di ảnh của cô em gái xấu số, chị Phạm Thị Lệ – chị họ Ngân nước mắt cứ tuôn rơi khi nói về cô em mình. Đến bây giờ, chị Lệ vẫn không tin cô em gái ngoan hiền, học giỏi đã vĩnh viễn ra đi.

Theo chị Lệ, bố mẹ Ngân sinh được hai cô con gái đều rất chăm ngoan học giỏi. Bố mẹ em làm nghề tự do, quanh năm đầu tắt mặt tối kiếm tiền nuôi hai chị em Ngân ăn học. Cách đây vài năm, bố em đổ bệnh, mọi gánh nặng đều đổ dồn vào đôi vai gầy của mẹ Ngân.

"Tôi còn nhớ năm Ngân học hết lớp 12 đã được học bổng 50% du học Nhật Bản nhưng Ngân không đi mặc dù đó là mơ ước của em. Ngân sợ bố mẹ vất vả nên em không đi mà quyết định học ở nhà rồi làm gia sư kiếm tiền thêm phụ giúp bố mẹ” – chị Lệ kể.

"Sự ra đi đột ngột của Ngân khiến cả gia đình đều bàng hoàng và đau xót bởi khi còn sống Ngân không chỉ học giỏi mà em còn là một người con có hiếu, ngoan ngoãn và luôn được mọi người yêu quý". chị Lệ nói trong nước mắt.

Bình luận facebook