Nhiều ôtô bốc cháy trong thùng xe container

Ngày đăng: 10/06/2016

Chiếc container chở 6 ôtô bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến 3 xe bị thiêu rụi toàn bộ, trong khi đã có nhiều lỗ lực của người dân gần đó và được lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tiếp cận nhanh nhất nhưng không thể cứu vãn được toàn bộ tài sản của xe container

Chiếc xe thùng chở theo nhiều xe hơi đã bốc cháy dữ dội, trong đó có 3 xe dạng xe du lịch 4 chỗ bị thiêu rụi hoàn toàn.

 

Khoảng 14h30 ngày 10/6, tài xế Bùi Như Thúc (41 tuổi, trú Núi Thành, Quảng Nam) điều khiển xe container chở theo 6 ôtô (loại 4 chỗ) chạy hướng Nam – Bắc.

 

 

Khi vừa đến Km2+300, phường Hương Văn (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên – Huế), lửa bất ngờ bùng lên ở đuối xe. Tài xế Thúc hô hoán mọi người và dùng bình chữa cháy mini cố gắng dập lửa song bất thành.

 

 

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ thùng container, bén sang các ôtô trong thùng xe.

 

 

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Thừa Thiên – Huế cùng hàng chục chiến sĩ được điều động đến hiện trường để tham gia ứng cứu. Phần đầu xe sau đó được tháo rời và di chuyển ra xa đám cháy.

 

 

Đến khoảng 15h cùng ngày, đám cháy được khống chế, nhưng 3 trong số 6 chiếc ôtô đã bị thêu rụi. Một số chiếc chỉ con trơ phần khung sắt. 

 

 

Vụ cháy không có thiệt hại về người. Cảnh sát sau đó có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông qua đoạn đường bị ùn ứ gần 30 phút. 

 

 

"Tất cả các xe bị cháy đều là xe mới, không có nhiên liệu bên trong. Nếu không hậu quả sẽ rất khó lường”, một chiến sĩ tham gia cứu hộ cho biết. 

 

 

Phần gầm xe bị thiêu rụi gần như toàn bộ, nhiều phụ kiện của ôtô bị biến dạng, nóng chảy.

 

 

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

 

Ngọn lửa cũng thêu rụi một bánh xe bên trái của thùng container.

 

 

Trong 6 ôtô có 3 chiếc vẫn còn nguyên vẹn. Đến 17h, xe cứu hộ đã đưa chiếc xe gặp nạn về điểm tập kết để khám nghiệm.

Theo Vnexpress.net

Bình luận facebook