Mercedes-Benz GLK cháy trơ khung trong đêm

Ngày đăng: 15/09/2017

Chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLK khi đỗ bên đường thì bỗng nhiên bốc cháy, phát ra nhiều tiếng nổ kinh hoàng và nhanh chóng bị lửa thiêu rụi.

_____________________

Lý do sau khi khởi động xe ô tô tuyệt đối không được bật điều hòa

Những kinh nghiệm cần nhớ khi đi mua xe ô tô "lướt"

Đa số tài xế ô tô Việt mắc lỗi này trước khi xuống xe

Kiểu mở cửa xe ô tô ở Hà Lan: tránh gây tai nạn cho xe máy

_____________________

Vào khoảng 2h sáng ngày 14/9, một vụ cháy ô tô kinh hoàng đã xảy ra tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, khiến nhiều người dân sinh sống gần đó không khỏi kinh hoàng.

Mercedes-Benz GLK cháy như đuốc trong đêm. Video:Lê Hưng.

Theo thông ban đầu, chiếc Mercedes-Benz GLK mang biển số 14A-111.09 của anh Bùi Duy Khánh, khi đỗ tại khu phố Lý Tự Trọng, phường Hòa Lạc, thì bất ngờ bị bốc cháy dữ dội và nhanh chóng sau đó chiếc SUV hạng sang bị "bà hỏa" thiêu rụi hoàn toàn.

"Chiếc xe này vẫn hay đỗ ở phía trước cửa nhà, tuy nhiên, đến rạng sáng ngày 14/9 thì mọi người trong nhà đang ngủ say bỗng giật mình bởi một tiếng nổ lớn và khi chạy ra thì đã thấy chiếc Mercedes-Benz GLK cháy như đuốc". Anh Khánh chủ nhân chiếc SUV hạng sang bị cháy cho hay.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm xảy ra vụ việccó một thanh niên đi xe máy bịt kín mặt áp sát chiếc SUV hạng sang và nhanh chóng sau đó chiếc Mercedes-Benz GLK cháy như đuốc.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc oto Mercedes-Benz GLK bị "bà hỏa" thiêu rụi hoàn toàn, đoạn video quay lại vụ việc chiếc SUV hạng sang cháy còn có nhiều tiếng nổ kinh hoàng khiến người xem không khỏi hoảng sợ.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã điều xe cứu hỏa đến hiện trường và dập tắt ngọn lửa ngay trong đêm. Tuy nhiên, thiệt hại dành cho chiếc Mercedes-Benz GLK quá lớn.

Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz GLK khi ra mắt có giá bán dao động từ 1,3 đến 1,57 tỷ Đồng.

Tuấn Anh

Sàn ô tô Việt Nam

  • Tags
Bình luận facebook