Honda CR-V 2017 được triệu hồi gấp 24.000 chiếc

Ngày đăng: 10/09/2017

Khoảng 24.000 chiếc SUV Honda CR-V 2017 được trang bị hệ thống dẫn động 2 bánh hoặc dẫn động 4 bánh toàn phần nằm trong danh sách bị triệu hồi của hãng.

________________________

Giá trị thực của một chiếc xe ô tô nếu không phải đóng thuế

Giá xe ô tô sẽ giảm đến tết vì lo đẩy hàng tồn

Honda CR-V 2017 lập kỷ lục giảm giá đáy 720 triệu

Toyota Vios bất ngờ tăng giá trở lại sau 1 tháng với mức giá thấp kỷ lục

________________________

Vấn đề: Một đường ống cấp nhiên liệu được sản xuất không đủ tiêu chuẩn nhà sản xuất, có thể dẫn đến tình trạng nhiên liệu bị ngắt và rò rỉ trong khi xe đang di chuyển, làm cho động cơ dừng lại, tăng nguy cơ xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Ngoài ra, khi đường ống dẫn nhiên liệu bị lỗi sản xuất, gây rò rỉ nhiên liệu, nếu có sự hiện diện của nguồn lửa hoặc nhiệt độ cao sẽ gây cháy nổ xe.

Honda cho biết việc kiểm tra và thay thế cho đợt xe bị triệu hồi sẽ hoàn toàn miễn phí. Honda sẽ thông báo cho từng khách hàng sở hữu xe Honda CR-V 2017 kể từ ngày 25/8 vừa qua.

Honda CR-V 2017 trang bị khung gầm thiết kế mới hoàn toàn, giúp xe xử lý nhanh nhẹn và chuẩn xác hơn. Xe có khoảng sáng gầm cao hơn. Hệ thống treo MacPherson ở phía trước và đa liên kết ở phía sau, được điều chỉnh làm giảm ma sát ở giảm chấn.

Khối động cơ VTEC Turbo 1.5 lít từng xuất hiện trên Civic mới cũng sẽ được trang bị cho CR-V 2017, nhưng sở hữu thông số mạnh mẽ hơn: sản sinh công suất 190 mã lực (tăng 16 đơn vị so với Civic) và mô-men xoắn cực đại 242 Nm.

Bên cạnh đó Honda còn cung cấp tùy chọn máy xăng nạp khí tự nhiên DOHC 2,4 lít. Hộp số tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản CR-V 2017 là loại vô cấp CVT, cũng góp phần đảm bảo sự mượt mà.

Trải nghiệm lái CR-V 2017 còn được tăng cường nhờ các hệ thống an toàn chủ động trong gói Honda Sensing, bao gồm cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn và tự động phanh khẩn cấp. Nhờ đó, Consumer Reports khẳng định mẫu xe mới của Honda đủ sức đạt chuẩn an toàn cao nhất theo tiêu chuẩn Viện Bảo Hiểm An toàn Đường bộ Mỹ IIHS.

Bên trong nội thất ứng dụng các chất liệu cao cấp như gỗ ốp táp-lô hay da bọc ghế, kết hợp cùng nét hiện đại từ cụm màn hình giải trí trung tâm và bảng đồng hồ kỹ thuật số. CR-V 2017 được trang bị hệ điều hành Android Auto và hệ thống dẫn đường do Garmin cung cấp, đảm bảo độ tương thích với nhiều thiết bị di động.

Ngoài ra, Honda đã khắc phục được nhược điểm lớn nhất ở đời tiền nhiệm: không phải hy sinh thiết kế đuôi xe mà vẫn giữ cho khoang cabin rộng rãi, thậm chí còn cải thiện khoảng duỗi chân cho hành khách tốt hơn trước.

Tra cứu thông tin triệu hồi xe tại Việt Nam bằng ứng dụng VIN CHECK

Hoàng Quân

Sàn ô tô Việt Nam

  • Tags
Bình luận facebook