Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls Royce Dawn cho "khách ruột"

Ngày đăng: 22/10/2017

Nhằm chuẩn bị cho dịp giáng sinh sắp tới, thương hiệu thời trang Neiman Marcus sẽ tặng cho khách hàng may mắn của mình 2 phiên bản đặc biệt của mẫu Rolls Royce Dawn.

 

Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls-Royce Dawn cho "khách ruột" - Sàn ô tô Việt Nam

Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls-Royce Dawn cho "khách ruột" - Sàn ô tô Việt Nam- Hãng Neiman Marcus vừa tiết lộ hình ảnh 2 mẫu xe ô tô Rolls Royce Dawn cực kỳ quý hiếm nhằm dành tặng cho khách hàng "ruột" của mình nhân dịp giáng sinh sắp tới.

Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls-Royce Dawn cho "khách ruột" - Sàn ô tô Việt Nam-1

Về ngoại hình, cả 2 phiên bản Rolls Royce Dawn đều sở hữu thiết kế đặc trưng của Rolls Royce, lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ ngôi đền Pantheon nổi tiếng, được mạ crom sáng bóng. Cụm đèn pha trước và sau được kế thừa từ Rolls Royce Ghost.

Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls-Royce Dawn cho "khách ruột" - Sàn ô tô Việt Nam-2

Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls-Royce Dawn cho "khách ruột" - Sàn ô tô Việt Nam-3

Đầu tiên là phiên bản Rolls Royce Dawn “Lago di Como” được lấy cảm hứng từ con hồ Como thơ mộng của Ý. Xe sở hữu lớp sơn ngoài màu xanh nước biển cùng nội thất màu đen và ghế ngồi màu xám.

Từng chi tiết nhỏ trên chiếc xe Dawn bản đặc biệt đều được chăm chút cẩn thận. Phần hốc đựng đồ ở cả cánh cửa trước và sau đều được tạo những hoa văn Spirit of Ecstasy với độ nghiêng sắp xếp ở chính xác 55 độ.

Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls-Royce Dawn cho "khách ruột" - Sàn ô tô Việt Nam-4

Cao cấp hơn là phiên bản Rolls Royce Dawn màu cam được đặt theo tên của thị trấn Saint-Tropez bên bờ Địa Trung Hải. Nội thất được phối trộn giữa màu đen cùng gỗ nâu quý hiếm ở bệ cửa và bảng táp lô cho đồng bộ với phần ngoại thất.

Còn lại là các khu vực chính bên trong Rolls Royce Dawn đều được phủ lớp da màu trắng Piano sang trọng, bao gồm hàng ghế ngồi. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ hàng thửa đính kèm trên bảng táp lô nhìn long lanh như viên đá quý.

Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls-Royce Dawn cho "khách ruột" - Sàn ô tô Việt Nam-4

Theo như Rolls-Royce thì phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ được sản xuất tổng cộng 20 chiếc trên toàn cầu. Giá bán của chiếc Dawn “Lago di Como” sẽ là 439.625 USD (tương đương 9,9 tỷ đồng) còn chiếc Rolls Royce Dawn Saint-Tropez sẽ có giá từ 445.750 USD (tương đương 10 tỷ đồng). Và cứ mỗi xe thì Rolls-Royce lại trích ra 1000 đô để ủng hộ cho các hoạt động từ thiện.

Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls-Royce Dawn cho "khách ruột" - Sàn ô tô Việt Nam-5

Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls-Royce Dawn cho "khách ruột" - Sàn ô tô Việt Nam-6

Cũng vào dịp giáng sinh năm ngoái, chính hãng Neiman Marcus cũng đã đặt riêng một chiếc ôtô INFINITI Q60 màu vàng Silver để tăng cho khách hàng.

Hãng thời trang Neiman Marcus tặng Rolls-Royce Dawn cho "khách ruột" - Sàn ô tô Việt Nam-7

Tuấn Anh

Sàn ô tô Việt Nam

  • Tags
Bình luận facebook