Hà Nội: Xuất hiện nhiều ô tô cũ 500 triệu ở chợ săn xe

Ngày đăng: 25/07/2016

Những mẫu xe trong tầm 500 triệu như Chevrolet Cruze, Honda City, Toyota Vios, Ford Fiesta xuất hiện tại chợ săn xe Hà Nội 2016.

Trong ngày đầu tiên diễn ra Chợ săn xe 2016 tại Nhà Văn hóa Quận Thanh Xuân, Hà Nội (23-24/7), sự kiện đã quy tụ được hàng trăm đầu xe thuộc đủ các thương hiệu và phân khúc khác nhau. 

Bên cạnh những mẫu xe mới được các đại lý giới thiệu và giảm giá, chợ săn xe 2016 còn có sự góp mặt của một lượng lớn những đầu xe đã qua sử dụng, với đủ mọi phân khúc từ bình dân đến sang trọng. Đa số các xe cũ ở đây đều được bán với giá khá “mềm”, do đó các hoạt động mua bán tại khu vực trưng bày xe cũ diễn ra rất nhộn nhịp. 

Chiếc Chevrolet Cruze được bán với mức giá 525 triệu tại sự kiện Chợ Săn Xe.

Tuy nhiên, thu hút nhất vẫn là các mẫu xe trong tầm giá 500 triệu như Chevrolet Aveo 1.5L, Hyundai Santa Fe, Mercedes E280, Ford Laser, Kia Morning (Model EX – LX), Mazda2 1.5L, Toyota Yaris 1.3L (Modeal E – G), Chevrolet Cruze,...

Việc áp dụng thay đổi luật thuế tiêu thụ đặc biệt đối với các xe có dung tích dưới 1,5L thôi thúc khách hàng tìm đến và mua những chiếc xe thuộc phân khúc này. Không chỉ có vậy, một số đại lý xe còn áp dụng các chương trình khá hấp dẫn, với chiết khấu lên đến 70 triệu đồng.

Nhiều mẫu xe tiền tỷ khác ở chợ xe cũ.

Khách hàng cũng có dịp được chiêm ngưỡng hàng loạt các mẫu xe mới, trong đó những mẫu xe sang tiền tỷ. 

Chợ săn xe 2016 sẽ “Nam tiến” vào 30-31/7 tại trường Đại học Bách Khoa TP HCM. Đây là năm đầu tiên người dân Sài Gòn được tiếp cận với phương thức giao dịch mua bán xe ngoài trời hiện đại nhất hiện nay.

(Theo Zing)

Bình luận facebook