Giá xe ô tô Kia đồng loạt tăng cho tất cả Model đang bán tại Việt Nam

Ngày đăng: 30/07/2017

Theo một nhân viên tại đại lý Kia tại Hà Nội, giá một số dòng xe Kia tại Việt Nam sẽ tăng từ 6–14 triệu đồng.

_________________________

Độ xe ô tô M3 2017 kiểu cánh cam của tay chơi Việt Nam

Các hãng xe ô tô nhập khẩu từ Indonesia ồ ạt về Việt Nam chỉ từ 400 triệu

Honda City 2017 phiên bản Hybrid "ngửi xăng" ra mắt ASIAN có giá 473 triệu

Xe ô tô Renault Kwid của Pháp giá 100 triệu: Xe thể thao chị em dạo phố

_________________________

Kia là thương hiệu ô tô khá được khách hàng Việt ưa chuộng hiện nay với những mẫu xe ăn khách bậc nhất như Kia Morning hay Cerato. Thương hiệu này cũng nổi tiếng với việc giảm giá bán xe liên tiếp trong nhiều tháng với những cú giảm kỷ lục lên tới cả trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, mới đây, Kia gây bất ngờ khi tăng giá bán của hàng loạt mẫu xe hiện có tại thị trường Việt Nam.

Xe hàn ngày càng tốt hơn, tiện nghi nhiều hơn

Cụ thể, theo báo giá từ đại lý Kia tại Hà Nội, giá bán của hầu hết các dòng xe kia hiện nay sẽ tăng từ 6 – 14 triệu đồng. Hai mẫu xe HOT nhất của Kia sẽ tăng giá nhiều nhất, là Kia Morning, tăng giá từ 9 – 13 triệu đồng và Kia Cerato, tăng từ 6 – 14 triệu đồng. Đây cũng là cơ hội bán ra cho Hyundai i10 đang cạnh tranh trực tiếp với Kia Morning

Kia Morning tăng giá từ 9 – 13 triệu đồng từ 28/7

Đối với những dòng xe ít HOT hơn như Sorento hay Sedona, mức tăng giá cũng có phần nhẹ hơn. Kia Sorento, Sedona và Rio tất cả các phiên bản sẽ tăng giá 10 triệu đồng. Riêng mẫu sedan Kia Optima sẽ tăng giá ít nhất trong đợt này, chỉ 5 triệu đồng. Cũng theo một đại diện của đại lý Kia tại Hà Nội, giá bán này sẽ được áp dụng bắt đầu từ 28/7. Ở phân khúc này thì Toyota Camry là đối thủ nặng kí với Kia Optima khi Toyota vẫn đang giảm giá mạnh cho Camry.

Động thái này đang đi ngược lại với việc đua nhau giảm giá, khuyến mãi của nhiều hãng xe hiện nay. Trong khi hàng loạt các thương hiệu ô tô Nhật như Toyota hay Suzuki giảm giá xe lên đến cả trăm triệu đồng, kích cầu mua sắm thì thương hiệu ô tô Hàn lại tăng giá bán.

 

Sàn giao dịch ô tô Việt Nam - Đăng tin MIỄN PHÍ

Có hàng chục ngàn chiếc xe đang bán tại đây từ chính chủ và đại lý chính hãng trên toàn quốc>>

 

Tuy có nhiều thay đổi về nội thất cũng như ngoại thất nhưng Kia vẫn chưa thể gọi là đối thủ của Toyota, bởi qua thực tế doanh số bán ra của Toyota cho thấy doanh số của Kia vẫn còn đứng TOP sau, một lần nữa khẳng định người tiêu dùng không thể nhìn nhận sai về chất lượng cũng như uy tín về mọi mặt của từng sản phầm của Toyota.

TH - Tuấn Hùng

Sàn ô tô Việt Nam

__________________________

http://sanotovietnam.com.vn/salonvip/toyotavietnam

Bình luận facebook