Cụ bà mang xe Porsche Boxster GTS ra đường phóng 238 km/h do mất ngủ

Ngày đăng: 25/07/2017

Không thể chợp mắt, một cụ bà 79 tuổi ở Bỉ quyết định mang xe Porsche Boxster GTS ra đường phóng 238 km/h để rồi phải hầu tòavới mức phạt 4650 USD

__________________________

__________________________

 

Chỉ muốn ngủ một giấc khi đêm xuống nhưng lại không thể là việc có thể khiến ai đó phát điên. Trong trường hợp của cụ bà gần 80 tuổi ở Namur (Bỉ), chuyện mất ngủ khiến bà lái xe Porsche Boxster GTS tới 238 km/h, theo Gazet Van Antwerpen.

Chiếc xe mà cụ bà 79 tuổi lái ra đường vào đêm mất ngủ là Porsche Boxster GTS.

Chiếc Porsche Boxster GTS bị ghi nhận lỗi vượt tốc độ vào giữa đêm hồi cuối năm 2016. Nhưng đến tháng 7 này, cụ bà mới có lịch hầu tòa. Nữ tài xế tuổi thất thập nêu lý do của việc chạy xe quá nhanh là "Tôi không thể ngủ được".

 

Sàn giao dịch ô tô Việt Nam - Đăng tin MIỄN PHÍ

Có hàng chục ngàn chiếc xe đang bán tại đây từ chính chủ và đại lý chính hãng trên toàn quốc>>

 

Khi được hỏi có phải ai đó khác lái chiếc xe Porsche Boxster GTS hay không, thì cụ bà nhận mọi trách nhiệm cho hành động của mình. Mức phạt mà tòa án đưa ra không hề nhẹ: 4.650 USD và 3 tháng bị cấm lái xe. Nữ tài xế lớn tuổi thừa nhận, rằng bà không hề nhận thức được lúc đó mình lái xe nhanh ra sao.

Porsche Boxster GTS (Gran Turismo Sport) sử dụng động cơ boxer 3,4 lít V6 công suất 326 mã lực. Gói trang bị Sport Chrono tiêu chuẩn kết hợp hộp số PDK với tùy chọn ly hợp kép và thêm nút khởi động Sport Plus giúp Boxster GST tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,7 giây.

Mỹ Anh - Vnexpress

Sàn ô tô Việt Nam

Bình luận facebook