CSGT bắn vào đầu người vi phạm

Ngày đăng: 02/07/2016

Trong lúc mâu thuẫn với CSGT, một nam thanh niên tự nhận chiếc xe mà người khác vi phạm là xe của mình đã bị CSGT rút súng bắn trúng đầu.

Theo đó, vào chiều ngày 30/6, tại tuyến đường gần khu vực trường tiểu học Bình Thuận (phường Tân Quang, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) đã xảy ra vụ việc CSGT dùng súng bắn vào đầu người dân.

Tại địa điểm nói trên, trong lúc đang làm nhiệm vụ, Tổ công tác thuộc Đội CSGT TP Tuyên Quang phát hiện một người dân đi xe máy vi phạm giao thông. Ngay sau đó, các chiến sỹ CSGT đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và xử lý.

Tuy nhiên, khi tiến hành kiểm tra, người đàn ông điều khiển chiếc xe gắn máy đã không thể xuất trình những giấy tờ cần thiết và gọi cho một người đàn ông khác được cho là chủ xe đến để giải quyết.

Một lúc sau, một nam thanh niên đến và nói rằng mình là chủ phương tiện nên có quyền mang về nhưng các cán bộ CSGT trả lời xe vi phạm nên phải giữ lại.

Sau đó giữa cán bộ CSGT và nam thanh niên này xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Trong lúc giữa nam thanh niên và lực lượng CSGT xảy ra mâu thuẫn, một chiến sỹ CSGT TP. Tuyên Quang đã rút súng bắn đạn cao su vào đầu nam thanh niên trên khiến người này bị thương ở đầu và chảy máu.

Nghe thấy tiếng súng nổ, rất nhiều người dân sinh sống quanh khu vực hiếu kỳ đã chạy lại để theo dõi vụ việc và cùng với lực lượng CSGT đưa nam thanh niên bị thương đi điều trị.

Được biết, nam thanh niên bị bắn tên là P. trú tại TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, Thiếu tá Nguyễn Thành Chung - Trưởng Công an TP Tuyên Quang xác nhận có vụ việc trên và cho biết:

Sự việc trên liên quan đến cán bộ của đội CSGT thuộc Công an, nên để đảm bảo khách quan nên ngay từ đầu Công an tỉnh đứng ra thụ lý, giải quyết.

Thiếu tá Chung cũng cho biết, loại súng mà bắn thanh niên vi phạm là súng cao su nên người này chỉ bị thương nhẹ ở phần ngoài da. Hôm nay, Công an TP Tuyên Quang cũng đã cử người vào bệnh viện hỏi thăm.

Hiện vụ việc trên đang được các đơn vị chức năng TP. Tuyên Quang điều tra, làm rõ.

Bình luận facebook