Cho rằng “nhầm lẫn” mẹ Kỳ Duyên khẳng định cô không hút thuốc.

Ngày đăng: 13/07/2016

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc với những bằng chứng “không thể chối cãi” thì mẹ của cô vẫn cho rằng, đó là sự nhầm lẫn với người giống Kỳ Duyên.

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá đang là scandal chấn động showbiz nhất hiện nay. Ngay khi video cô phì phèo điếu thuốc quán café lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Kỳ Duyên đã nhận rất nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng.

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc tràn lan trên mạng xã hội

Để xọa dịu dư luận, Hoa hậu Kỳ Duyên đã ngay lập tức chia sẻ tâm sự dài trên trang cá nhân xin lỗi khán giả.

Hoa hậu Kỳ Duyên nói: “Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng.

Cảm ơn ý kiến đóng góp của khán giả, các anh chị truyền thông báo chí đã giúp Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai.

Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình”.

Tuy nhiên, mặc dù Kỳ Duyên đã nhận lỗi sai và thừa nhận cô có hút thuốc thì mẹ của Kỳ Duyên lại chia sẻ những điều khác hẳn. Nói với Một thế giới, mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: “Bản thân tôi lúc nào cũng theo sát Kỳ Duyên và từ bé đến giờ Duyên chưa bao giờ hút thuốc, uống rượu hay đàn đúm, chắc có sự nhầm lẫn ở hình ảnh nào đó giống với Kỳ Duyên”.

Mẹ đã bênh vực video Kỳ Duyên hút thuốc lá

Sự chia sẻ không thống nhất của Kỳ Duyên và mẹ cũng khiến cư dân mạng bất bình. Nhiều người cho rằng, nếu Kỳ Duyên đã thừa nhận trước một bằng chứng không thể chối cãi thì mẹ của Hoa hậu 20 tuổi cũng nên chấp nhận sự việc.

Kỳ Duyên và mẹ nên dám nhìn thẳng vào vấn đề, chấp nhận đối mặt với dư luận nếu chính cô đã tạo ra nó chứ không phải chối quanh co, bao che cho nhau như vậy. Công chúng đâu phải không có mắt nhìn”, một cư dân mạng bức xúc.

Mẹ cô cho rằng Kỳ Duyên hút thuốc lá là sự hiểu lầm

Trước sự việc này, trao đổi với nhà thơ Dương Kỳ Anh - người nhiều năm giữ chức trưởng BTC của cuộc thi HHVN, ông cho biết: "Hình ảnh hút thuốc nơi công cộng của Hoa hậu Kỳ Duyên là một hình ảnh không đẹp, khó chấp nhận được với một Hoa hậu Việt Nam. Hình ảnh đó làm cho những người yêu cái đẹp, công chúng không giữ đượcc cái nhìn tốt đẹp về Hoa hậu. Đây là một hình ảnh phản cảm, không nên có, nhất là với một đương kim Hoa hậu như Kỳ Duyên

(Theo Báo điện tử gia đình Việt Nam)

Bình luận facebook