8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới

Ngày đăng: 15/09/2018

8 phiên bản độ Range Rover dưới đây quả thực khiến các tín đồ của dòng xế sang có khả năng offroad mạnh mẽ này 'khó nói nên lời'.

Startech Pickup

8 bản độ Range Rover khó hiểu nhất trên thế giới 3.

8 bản độ Range Rover khó hiểu nhất trên thế giới 4.

Startech Pickup được chế tạo lại dựa trên cấu hình của V8 Range Rover. Điểm đặc biệt của Pickup là sự xuất hiện của hơn 100 phụ kiện do chính hãng Startech phát triển. Hoành tráng là thế tuy nhiên nếu xét tổng thể, Pickup gây khó hiểu cho người nhìn với kết cấu phi hợp lý giữa thân xe và đuôi xe trong khi diện tích khoang hành lý lại quá bé.

 TH

        

Tải ứng dụng Grap Viet để đặt xe loại hình GrapViet bike, GrapViet car, GrapViet taxi. Không tăng giá đột biến quá cao giờ cao điểm. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt, bảo vệ tài chánh Việt

Hamann Range Rover Evoque Convertible Wide-Body và Hamann Range Rover Wide-Body

8 bản độ Range Rover khó hiểu nhất trên thế giới 5.

8 bản độ Range Rover khó hiểu nhất trên thế giới 6.

Hamann Range Rover Evoque Convertible Wide-Body

8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới 7.

8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới 8.

Hamann Range Rover Wide-Body

Rất nổi tiếng với tài độ xe ô tô của các thương hiệu đình đám như BMW hay Porsche tuy nhiên dường như Hamann không có duyên với Range Rover. Nhìn chung những sản phẩm độ Range Rover do hãng này thực hiện thường bị làm quá, các chi tiết thêm thắt vào khá thừa thãi gây mất cân đối. Nhiều người nhận xét, xế sang Range Rover qua tay Hamann đã giảm giá trị và thiếu tính ứng dụng đi khá nhiều.

Mansory Velar

8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới 9.

8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới 10.

Range Rover Velar là mẫu xe nổi bật trên thị trường, và việc độ lại nó không hề đơn giản bởi thiết kế của Velar quả thực rất tinh xảo. Kể cả hãng độ nổi tiếng như Mansory cũng không thể hiện được tài tân trang của mình với mẫu xe này. Minh chứng cụ thể là Mansory Velar gây khó hiểu với sự lộn xộn, các bộ phận được lắp ghép vào một cách tham lam, thiếu tinh tế.

Revere Range Rover Sport

8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới 11.

8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới 12.

Khác với những phiên bản độ trên, bản độ Range Rover Sport của Revere không hề tồi về mặt hình ảnh. Nhưng việc cải tiến đầu và gầm xe khiến cho sức mạnh offroad của Revere Range Rover Sport giảm đi rất nhiều.

Arden AR12

8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới 13.

8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới 14.

Cũng giống như Revere Range Rover Sport, nhiều người không giải thích được lý do tại sao Arden AR12 lại sở hữu thiết kế đầu xe khó hiểu với các chi tiết không có sự liên quan đến vậy.

Lumma CLR R

8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới 15.

8 bản độ Range Rover gây khó hiểu nhất trên thế giới 16.

Thật sự, các tín đồ xe sang Range Rover SV Autobiography khá thất vọng khi nhìn thấy phiên bản độ do Lumma thực hiện. Dường như không hề thấy bóng dáng của thiết kế tinh tế, sang trọng nguyên bản trên phiên bản độ Lumma CLR R.

Hamann Mystere

8 bản độ Range Rover khó hiểu nhất trên thế giới 1.

8 bản độ Range Rover khó hiểu nhất trên thế giới 2.

Không phải cứ khoác lên bộ cánh có tông màu rực rỡ là sẽ nổi bật và chinh phục người nhìn bởi sự chói lòa đó. Một mẫu xe sang trọng, mạnh mẽ và đầy cá tính như Range Rover bỗng chốc biến hình thành 'siêu xe đồ chơi' với Hamann Mystere.

Tuấn Anh theo autopro

  • Tags
Bình luận facebook