10 năm chiếc ô tô Honda đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Ngày đăng: 02/08/2016

Sau 20 năm Honda hoạt động và 10 năm ra mắt chiếc ô tô đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp này, Honda Việt Nam đã tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng.

Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Honda Ô tô Việt Nam trong suốt những năm qua và mang lại nhiều niềm vui đến cho nhiều khách hàng hơn nữa. Từ ngày 1/8 - 31/8, Honda Việt Nam thực hiện chương trình đặc biệt tri ân khách hàng trên khắp cả nước với chủ đề “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên!”.

>>> Mua bán xe Honda
>>> Tìm mua xe Oto Cũ

Tính đến hết tháng 7/2016, tổng doanh số của Honda Ô tô Việt Nam sau 10 năm hoạt động đã đạt hơn 47.000 xe các loại. Và tháng 7/2016 đã xác lập kỷ lục là tháng có doanh số bán ô tô cao nhất kể từ khi Honda Việt Nam được thành lập, cán mốc 1.111 xe/tháng.

Bên cạnh đó, nhiều năm trong hành trình 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Honda Ô tô Việt Nam đã vinh dự dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D. Power Asia Pacific.

(theo autodaily)

Bình luận facebook