Trung Tướng giơ thẻ dọa, lăng mạ CSGT: "Không thể bỏ qua vì dư luận rất bức xúc"

Ngày đăng: 17/07/2017

Đại tá Hạnh thông tin, ngày mai (17/7) đơn vị sẽ họp để có hướng xử lý nghiêm trường hợp một vị tướng dùng lời lẽ khiếm nhã, thách thức khi bị CSGT xử lý vi phạm giao thông.

_________________________

_________________________

Chiều 16/7, Công an quận Bình Thủy đã có báo cáo gửi Công an TP Cần Thơ về vụ việc một người đàn ông ngồi trong ô tô đã dùng những lời lẽ khiếm nhã, thách thức khi bị lực lượng CSGT xử lý vi phạm giao thông, kèm theo báo cáo là hình ảnh ghi tốc độ xe và video vi phạm.

Trả lời báo Tri thức trực tuyến, Đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP Cần Thơ thông tin thêm người đàn ông chửi bới cảnh sát giao thông ở quận Bình Thủy là trung tướng Võ Văn Liêm (Bảy Liêm, 62 tuổi), nguyên Phó chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng).

"Ngày mai, chúng tôi sẽ họp để có hướng xử lý nghiêm trường hợp này chứ không thể bỏ qua vì dư luận rất bức xúc", nguồn tin trên dẫn lời đại tá Hạnh.

Theo báo cáo của Công an quận Bình Thủy, vào lúc 11h30 ngày 14/7, tổ công tác gồm 6 cán bộ do Thượng úy Đinh Công Văn làm tổ trưởng, tiến hành tuần tra kiểm soát theo kế hoạch.

Trong lúc dừng để kiểm tra tốc độ trên đường Võ Văn Kiệt (hướng từ sân bay Cần Thơ về quận Ninh Kiều), tổ tuần tra phát hiện ô tô BS 64A - 027.78, do một tài xế nam chưa rõ danh tính đang điều khiển xe chạy quá tốc độ qui định từ 10 đến 20km/h (81/70km/giờ).

Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe tài xế không chấp hành mà bỏ chạy với tốc độ cao. Trung úy Nguyễn Văn Thành đã dùng môtô chuyên dụng đuổi theo và chặn được khi chiếc xe này gần vào nội đô.

_________________________

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20170716/xe-chay-qua-toc-do-tuong-nghi-huu-lang-ma-canh-sat-giao-thong/1353133.html

_________________________

Trong lúc lực lượng CSGT đang yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì người đàn ông ngồi ghế phụ tỏ thái độ không tuân thủ và liên tục dùng lời lẽ thô tục với lực lượng CSGT.

Người này còn rút ra "thẻ ngành" và lớn tiếng dọa nạt sẽ cho cán bộ CSGT "mất việc", "không còn đường nào đi" và thậm chí là "cách chức giám đốc công an".

Đại tá Trần Ngọc Hạnh cho biết cán bộ CSGT sau khi bị gây áp lực bởi những lời lẽ khiếm nhã đã tạm thu giữ giấy tờ và để ôtô trên tiếp tục di chuyển.

"Tôi đã được báo cáo về vụ việc trên và khẳng định các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đúng quy định", đại tá Hạnh nói trên báo Tuổi Trẻ Online.

Cũng trong tối nay PV đã cố gắng liên lạc với ông Võ Văn Liêm nhưng ông Liêm chưa nghe điện thoại.\

Hiền Anh theo tuoitre

Sàn ô tô Việt Nam

VIDEO VTC1 HD - Chuyện tham nhũng khi làm "quan"

________________________

Chi tiết Suzuki Ciaz 2017: Lựa chọn tốt nhất cho phân khúc hạng B CHUYÊN ĐỀ XE: Tin tức xe ô tô mới>>>

________________________

  • Tags
Bình luận facebook