Tìm thấy 2 người đàn ông mất tích 15 năm trong xe ô tô Buick dưới đáy sông

Ngày đăng: 25/07/2017

Cách đây 15 năm, trên đường trở về nhà, vì trời mưa bão, chiếc xe ô tô Buick đã lật nhào xuống sông khiến 2 người đàn ông ngồi bên trong chết thảm.

_____________________________

_____________________________

Chiều ngày 7/5, lực lượng chức năng tại thành phố Thụy An, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã nhận được tin báo của người dân về một chiếc ô tô chìm dưới sông. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến khu vực cầu Phượng Thế, huyện Đường Hạ, để tiến hành trục vớt chiếc xe ô tô Buick này.

Chiếc xe ô tô Buick được trục vớt từ dưới lòng sông lên.

Rất đông người dân địa phương đến xem trục vớt.

Sau khi trục vớt chiếc ô tô đời cũ mang nhãn hiệu xe ô tô Buick lên bờ, lực lượng chức năng phát hiện 2 thi thể bên trong. Kết quả xét nghiệm DNA cho biết, 2 nạn nhân bên trong chiếc ô tô là anh Trần và Đới (cùng sinh năm 1982, trú tại huyện Đường Hạ). 2 người đàn ông này đã từng được người nhà báo mất tích vào tối ngày 18/12/2002.

Chiếc ô tô được đưa lên bờ.

Theo người nhà, trước khi mất tích mà không để lại bất kỳ dấu vết nào, anh Trần đã lái chiếc xe ô tô Buick của gia đình đi đón chiến hữu hồi còn trong quân ngũ là anh Đới. Cả hai trên đường đến gặp một chiến hữu khác.

Tuy nhiên, trên đường về, vì trời mưa bão, chiếc Buick chở anh Trần và anh Đới đã bị lật xuống sông. Không thoát được ra ngoài, cả 2 người đàn ông đã tử vong trong chiếc xe ô tô Buick.

Chiếc ôtô bám đầy bùn.

Kính chắn gió của chiếc ô tô vỡ nát.

Khi được trục vớt lên bờ, chiếc xe ô tô Buick bị phủ đầy bùn và hỏng phần đuôi xe. Trong khi đó, kính chắn gió trước của chiếc ô tô màu đen bị vỡ nát. Một cửa của chiếc Buick mở ra trong khi biển số đã biến dạng không thể nhận ra.

Sau khi lực lượng chức năng hoàn tất quá trình điều tra, người nhà đã đưa 2 thi thể về để mai táng.

TH - Tuấn Anh

Sàn ô tô Việt Nam

Bình luận facebook