Mercedes-Benz S400 4 tỷ đồng đâm cột điện nát đầu

Ngày đăng: 06/09/2017

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz S400 trị giá 4 tỷ Đồng hư hỏng nặng đầu xe, túi khí bên người lái bung ra và không có thiệt hại nào về người.

________________________

Giá trị thực của một chiếc xe ô tô nếu không phải đóng thuế

Giá xe ô tô sẽ giảm đến tết vì lo đẩy hàng tồn

Honda CR-V 2017 lập kỷ lục giảm giá đáy 720 triệu

Toyota Vios bất ngờ tăng giá trở lại sau 1 tháng với mức giá thấp kỷ lục

________________________

Vào khuya qua, ngày 5/9/2017, vụ tai nạn liên quan đến chiếc sedan hạng sang Mercedes Benz S400 tại khu vực Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội, gây sự chú ý trên mạng xã hội cũng như những người dân sinh sống gần đó.

Theo thông tin ban đầu, người cầm lái chiếc Mercedes Benz S400 bị mất lái nên lao lên vỉa hè và tông trực diện vào cột điện.

Hậu quả của vụ tai nạn là chiếc Mercedes Benz S400 "nát đầu", cản va trước rơi khỏi xe, 1 bên đèn pha bị bể và túi khí bên phía người lái bung ra. Tại hiện trường, nhiều chi tiết dàn áo của chiếc xe sang bể văng tung tóe khắp mặt đường.

Những hình ảnh tại hiện trường còn cho thấy, cột điện và biển báo giao thông bị chiếc Mercedes Benz S400 tông gãy, nền gạch trên vỉa hè bị "cày xới" nham nhở. Rất may, vụ tai nạn không có thương vong nào về người.

Sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết và lấy lời khai của các nhân chứng có mặt tại hiện trường. 

Tại Việt Nam, những chiếc Mercedes Benz S400 đang được phân phối chính hãng với mức giá 4 tỷ Đồng.

Tuấn Hùng - otofun

Sàn ô tô Việt Nam

XEM NHIỀU: Giá xe Honda CRV lại "tụt hết nấc" chỉ còn 760 triệu >>>

Bình luận facebook