Lamborghini Aventador mới mua đã nát đầu vì tai nạn

Ngày đăng: 02/10/2017

Sau khi gặp nạn, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster hàng hiếm đã được chủ nhân rao bán trên mạng.

 

Với số lượng sản xuất đúng 500 chiếc, Lamborghini Aventador SV Roadstersiêu xe ô tô thuộc hàng hiếm trên thế giới. Do đó, mỗi vụ tai nạn liên quan đến siêu xe này đều khiến người yêu xế xót xa.

Vụ tai nạn của chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster màu xanh dương dưới đây là một ví dụ.

Chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster nằm chờ chủ mới.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn ôtô này. Chỉ biết rằng, sau khi gặp tai nạn, chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster đã được rao bán trên mạng. Theo thông tin rao bán, chiếc siêu xe mui trần này mới chạy được quãng đường 73 dặm, tương đương 117 km. Nói cách khác, chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster đã gặp nạn khi vẫn còn rất mới.

Toàn bộ đầu xe bị biến dạng.

Đuôi xe vẫn nguyên vẹn.

Túi khí bên trong xe đã bung.

Qua hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster bị vỡ nát cản va trước và một bên đèn pha. Kính chắn gió của chiếc siêu xe bị vỡ một góc trong khi gương chiếu hậu bên phải gãy gập. Bên trong chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster, túi khí đã nổ. Trong khi đó, phần đuôi xe gần như vẫn còn nguyên vẹn.

Động cơ của chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster

Có vẻ như khối động cơ của chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster không bị ảnh hưởng. Siêu xe này sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Dự đoán, chiếc siêu xe mui trần này hoàn toàn có thể sửa lại được để lăn bánh trở lại. Do đó, không ít người đã quan tâm đến tin rao bán chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster. Hiện số tiền đấu giá của chiếc siêu xe này đã lên đến 170.000 USD.

Khi mua chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster về, chủ mới sẽ tốn khá nhiều tiền để sửa chữa. Tuy nhiên, tiền mua cộng tiền sửa có thể vẫn thấp hơn so với giá 636.290 USD của Lamborghini Aventador SV Roadster "đập hộp" tại thị trường Mỹ.

Tuấn Anh - US car floor

Sàn ô tô Việt Nam

Bình luận facebook