Hai người tử vong trong xe ô tô đâm gãy cột điện ở miền Tây

Ngày đăng: 06/10/2017

Xe ô tô chở khách từ Cần Thơ đi Vũng Tàu đã đâm vào cột điện, lật ngang khiến hai người chết tại chỗ, 14 người bị thương.

     Ô tô khách gặp nạn lúc rạng sáng khiến hai người chết, 14 người bị thương.

Rạng sáng 6/10, ôtô 29 chỗ chở hàng chục khách khởi hành từ quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) đi Vũng Tàu. Chạy trên Quốc lộ 91 được 30 phút, tài xế phát hiện quên mang giấy tờ nên quay đầu xe lại lấy.

Khi đến phường Long Hưng, quận Ô Môn, ôtô bất ngờ lao qua lề trái đâm sập quán nước bên đường rồi tông gãy cột điện, lật ngang.

Phụ xe cùng một hành khách tử vong tại chỗ; tài xế và 13 người khác bị thương, được chuyển đi cấp cứu ở các bệnh viện trên địa bàn Cần Thơ.

"Đang ngủ, tôi nghe một cái ầm liền mở cửa chạy ra thấy ôtô biến dạng trước nhà. Hai người chết kẹt ở cabin, nhiều người khác bị thương hoảng hốt kêu cứu", anh Nguyễn Văn Hoàng nói và cho biết đã cùng hàng xóm kéo các nạn nhân ra ngoài, gọi cấp cứu và báo cảnh sát. 

Bác sĩ Lê Quang Võ - Giám đốc Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ cho biết, có 6 nạn nhân từ 20 đến 45 tuổi được chuyển đến bệnh viện. Trong đó, một người chấn thương sọ não, 5 trường hợp còn lại bị đa chấn thương.

Lãnh đạo UBND cùng Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ đến bệnh viện thăm hỏi, hỗ trợ người bị thương 2 triệu đồng, tử vong 5 triệu đồng.

Thế Nam theo Vnexpress.net

Sàn ô tô Việt Nam

https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/hai-nguoi-tu-vong-trong-oto-dam-gay-cot-dien-o-mien-tay-3651693.html?vn_source=box-Topstory&vn_medium=ho&vn_campaign=vn

 

Bình luận facebook