Dịch vụ ô tô - Sửa chữa - Bảo dưỡng Ô tô cũ mới

Ngày đăng: 01/06/2016

Trước khi làm chủ chiếc Xe Ô tô cũ , bạn cần Bảo Dưỡng và lau chùi cẩn thận Dọn Nội Thất Ô Tô để luôn thoải mái và an toàn trong những chuyến đi. Nếu mua xe Ô tô mới, nhiều người cảm thấy khó chịu vì mùi dầu bảo dưỡng nội thất, mùi nhựa mới ...hay mùi nhà máy đã sản xuất ra nó; Trong khi đó xe cũ lại thường có mùi thập cẩm của chủ cũ và mùi đặc trưng của những vật nó từng chuyên chở gần nhất nên cần được chăm sóc càng sớm càng tốt.

Hãy mua 1 cuốn sổ để ghi lại những nội dung Bảo Dưỡng Ô Tô và thời điểm bảo dưỡng. Nếu Bạn giỏi nghề sửa chữa Ô tô thì có thể tự làm theo các bước trong bài viết này; Tốt nhất Bạn đưa xe đến Gara DNT Ô tô 896 đường Láng để những chuyên gia nành nghề Sửa chữa Bảo Dưỡng Ô tô giúp Bạn.

Lớp sơn bên ngoài có thể vẫn bóng như mới nhưng dầu bôi trơn và hệ thống lọc đã gần "hết đát" mà bạn không biết. Do đó, bạn cần áp dụng các bước Bảo dưỡng xe ô tô cũ mới mua dưới đây để đảm bảo tuổi thọ cũng như hoạt động của chiếc "xế cưng" luôn an toàn - êm ái.

Thay dầu động cơ: Sau khi đưa xe về nhà, bạn nên kiểm tra chất lượng dầu động cơ bằng que thăm dò. Nếu dầu trên que thăm dò vẫn có màu vàng, bạn không cần phải thay nữa. Trong trường hợp dầu đã bị đổi màu, bạn nên qua Gara sửa chữa DNT ôtô  896 đường Láng.

Thay dầu là việc rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ động cơ xe ô tô chiếm giá trị cao trong giá xe. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thay luôn bộ lọc dầu động cơ.

Thông tin thảo khảo:

>>> Mua bán oto cũ

>>> Tin tức xe mới

>>> Đánh giá xe

  • Tags
Bình luận facebook