Thanh lý xe công: Choáng với mức giá 15 triệu đồng /xe

Ngày đăng: 13/08/2017

12 xe ô tô công đã qua sử dụng đã được Sở Tài chính Vĩnh Phúc phê duyệt và chuẩn bị đưa ra đấu giá, giá khởi điểm cao nhất là 230 triệu đồng/xe, giá thấp nhất là 15 triệu đồng/xe.

______________________

Tài xế taxi mật báo cứu 2 bé gái bị bán giá 200 triệu đồng

Bỏ tiền lẻ vào chai nhựa mua vé, có thể bị phạt tù 2 đến 7 năm

Vì đi nhầm đường, lái xe bị Giám đốc Sở ở Ninh Bình đấm đá túi bụi

Hàng chục tài xế ‘tấn công’ Trạm thu phí Cai Lậy bằng tiền lẻ, yêu cầu di dời trạm

______________________

Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Phúc đã có Thông báo số 109/TB-STC ngày 01/8/2017 về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản thanh lý.

Thông báo này nhằm tìm ra đơn vị có đủ năng lực thực hiện bán đấu giá tài sản thanh lý là 12 chiếc ô tô cũ đã được thu hồi về Văn phòng UBND tỉnh (lần 1) theo quyết định số 1481 ngày 17/5/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

thanh lý xe công: Choáng với mức giá 15 triệu đồng /xe/ http://vtc.vn/vinh-phuc-thanh-ly-xe-cong-choang-voi-muc-gia-15-trieu-dong-xe-d341554.html

Với lần đấu giá lần này, 12 chiếc xe ô tô đã được sử dụng bao gồm: 1 chiếc xe Kia, 4 chiếc hiệu Toyota, 3 chiếc Mazda, 2 chiếc Transinco, 1 chiếc  Mishubishi và 1 chiếc  Altis 1.8.

 

Sàn giao dịch ô tô Việt Nam - Đăng tin MIỄN PHÍ

Có hàng chục ngàn chiếc xe đang bán tại đây từ chính chủ và đại lý chính hãng trên toàn quốc>>

 

Theo Thông báo của Sở Tài chính Vĩnh Phúc chiếc xe ô tô có giá khởi điểm thấp nhất là 15 triệu đồng thuộc nhãn hiệu Kia, chiếc cao nhất là 230 triệu đồng của Toyota, còn lại 5 xe có giá khởi điểm từ 110 đến 150 triệu đồng. Tổng giá khởi điểm đối với 12 chiếc xe là 1,255 tỷ.

Điều đặc biệt, trong 12 mẫu xe công được đem giá đấu giá không được niêm yết chi tiết về dòng xe, mẫu xe, năm sản xuất cũng như các thông số liên quan tới xe. Trong thông báo này cũng không ghi nhận thời điểm nào sẽ tiến hành đấu giá.

Ông Hoàng Văn Nhiệm, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận thông báo về việc thanh lý xe công. Tuy nhiên, vị này từ chối cho biết các thông tin liên quan vấn đề này.

________________________

________________________

Việt Vũ - vtc

Sàn ô tô Việt Nam

XEM NHIỀU: Vì đi nhầm đường, lái xe bị Giám đốc Sở ở Ninh Bình đấm đá túi bụi>>>

Bình luận facebook