“Không chấp nhận hình ảnh bắn tốc độ công an công bố”. Tướng Liêm nói!

Ngày đăng: 18/07/2017

Liên quan đến vụ Trung tướng mắng CSGT gay gắt vì cho rằng xe ông không phạm lỗi, chiều 17/7, công an Bình Thủy đã đưa hình ảnh chứng minh xe ông đã vượt quá tốc độ cho phép. Sáng 18/7, trao đổi với PV, Trung tướng Võ Văn Liêm nói, ông không chấp nhận hình ảnh công an đã công bố.

________________________

________________________

Sau khi công an quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ công bố hình ảnh bắn tốc độ cho một số cơ quan báo chí, Trung tướng Võ Văn Liêm - nguyên Phó Chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng) - cho biết, hình ảnh bắn tốc độ mà công an quận Bình Thủy cung cấp "không ai chấp nhận được".

http://dantri.com.vn/su-kien/trung-tuong-vo-van-liem-khong-chap-nhan-hinh-anh-ban-toc-do-cong-an-cong-bo-20170718115044327.htm

Trung tướng Võ Văn Liêm - nguyên Phó Chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng)

“Người thường người ta còn biết bắn tốc độ phải có toạ độ, GPS, ngày, tháng, nhưng trên tấm hình này không thể hiện được điều đó. Chuyện vi phạm luật giao thông là chuyện thường xuyên xảy ra trong điều kiện giao thông của Việt Nam, nhưng CSGT không phải được cái quyền muốn làm gì làm, ai bị CSGT chặn xe sẽ biết”, Tướng Liêm nói.

“Không chấp nhận hình ảnh bắn tốc độ công an công bố”. Tướng Liêm nói!

Hình ảnh bắn tốc độ chiếc xe ông Liêm của công an quận Bình Thuỷ cung cấp cho báo chí chiều 17/7, cho thấy chiếc xe chạy với tốc độ 81 km/h.

Trung tướng Liêm nói thêm: “CSGT bắn tốc độ thì ra đường bắn đàng hoàng, chứ núp trong lùm bắn rồi chạy theo chặn thì ai biết là cái gì?”.

Theo Trung tướng Liêm, công an muốn xử phạt phải có hình ảnh chứng minh ngay thời điểm đó; còn 3 ngày sau mới đem ra chứng minh thì chứng cứ thiếu thuyết phục.

 

Sàn giao dịch ô tô Việt Nam - Đăng tin MIỄN PHÍ

Có hàng chục ngàn chiếc xe đang bán tại đây từ chính chủ và đại lý chính hãng trên toàn quốc>>

 

"Xe tôi vi phạm cứ xử. Tôi đi công việc gấp thì cứ giữ giấy tờ. Tôi đưa giấy ra đàng hoàng chứ đâu phải tôi không đưa. Tôi cũng yêu cầu ghi số xe tôi đi, nhà tôi ở tại đây. Tôi nói như thế chứ có không phải tôi không hợp tác đâu. Tôi không cho tài xế xuống vì lúc đó có hai thanh niên mặc thường phục đứng gần tôi chẳng biết nó là ai. Tôi xem nhiều clip khi tài xế xuống xe thì xảy ra xô xát nên tôi không cho xuống”, ông Liêm giải thích cho việc không chịu cho tài xế xuống hợp tác với CSGT.

Về thông tin dư luận cho rằng chiếc ô tô mang BKS 64A 027.78 chở Trung tướng Liêm hôm đó có địa chỉ chủ sở hữu là Trường Cao đẳng nghề số 9 (TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long), Tướng Liêm nói: “Xe do tôi đứng tên, nhưng khi đăng ký xe và đăng kiểm tôi giao tài xế tôi đi làm, mà cậu ấy sống trong khu tập thể ở Vĩnh Long nên lấy địa chỉ ở đó. Đây là chuyện bình thường chứ đâu phải là mình sử dụng xe công”.

Hoàng Tùng theo dantri

 

Sàn ô tô Việt Nam

VIDEO XEM NHIỀU NHẤT TUẦN

 

  • Tags
Bình luận facebook