Khởi tố tài xế tông chết cô gái ngăn cản thi công đường

Ngày đăng: 28/09/2017

Tài xế xe tải tông chết cô gái cùng cha mẹ ra ngăn cản một xe tải khác đang đổ đá thi công đường tại xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã bị khởi tố.

_________________________

Máy bơm thông minh sẽ hút sạch nước ngập trên phố Sài Gòn

Độc quyền BOT: Ăn gian 500 triệu/ ngày, dân è cổ đóng phí

Dân quá hiểu Luật: CSGT khó khăn khi xử phạt

Mang xế hộp Toyota Fortuner hành nghề trộm chó

_________________________

 Ngày 27-9, Viện KSND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Bùi Văn Hiếu (30 tuổi, trú xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch) về tội "vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ".

Ông Hiếu chính là tài xế điều khiển xe tải tông chết chị Nguyễn Thị Thương (25 tuổi, trú xã Quảng Thạch) khi chị Thương cùng bố mẹ ra ngăn cản một xe tải khác đổ đá thi công đoạn đường trước nhà vào ngày 13-9.

Chiếc xe tải đâm chị Thương tử vong khi chị này cùng bố mẹ ra ngăn cản xe khác đổ đá thi công đường - Ảnh: QUỐC NAM

Khai nhận tại cơ quan công an, tài xế Hiếu cho biết khoảng 9h sáng 13-9, ông điều khiển xe tải chở bột đá đi theo đường nối Khu kinh tế Hòn La với Khu công nghiệp ximăng tập trung Tiến - Châu - Văn Hóa. 

Khi đến địa điểm qua thôn 9, xã Quảng Thạch thì bất ngờ tông trúng chị Thương. Cơ quan công an cũng xác định xe của tài xế Hiếu không thuộc đội thi công công trình đường này.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, sáng 13-9, chính quyền xã Quảng Thạch và huyện Quảng Trạch lập đoàn bảo vệ thi công đến khu vực đường nối Khu kinh tế Hòn La với Khu công nghiệp ximăng tập trung Tiến - Châu - Văn Hóa qua thôn 9 (xã Quảng Thạch) để bảo vệ cho một đơn vị thi công đoạn đường này. 

Khi hai xe tải của đơn vị thi công chuẩn bị đổ đá xuống đường thì gia đình chị Thương ra đứng dưới thùng xe ngăn cản. 

Gia đình này cho rằng chính quyền xã, huyện chưa thực hiện đúng cam kết với gia đình khi làm mặt đường cao hơn mặt sân của gia đình.

Chị Thương không may bị ngã ra đường rồi bị một xe tải khác từ phía sau tới tông trúng và tử vong.

Cho rằng chính quyền xã có liên quan đến cái chết của chị Thương, ngày 18-9 một nhóm người tự xưng là người nhà chị Thương đã kéo đến trụ sở UBND xã Quảng Thạch và hành hung ông Phan Thanh Sơn, chủ tịch xã, khiến ông Sơn phải nhập viện cấp cứu.

Quốc Nam - tuoitre

Sàn ô tô Việt Nam

  • Tags
Bình luận facebook