Dân xô ngửa 2 xe ô tô của nhóm giang hồ xuống ruộng

Ngày đăng: 17/07/2017

Qúa bất bình vì hành động ngang tàng của nhóm giang hồ, người dân địa phương đã xô đổ 2 chiếc xe ô tô trong 3 chiếc xuống ruộng.

________________________

________________________

Ngày 16/7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin tại thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn, một nhóm côn đồ đi trên 3 ôtô đã xông vào một nhà người dân để hành hung, đập phá tài sản.

http://www.baogiaothong.vn/nguoi-dan-xo-ngua-2-o-to-cua-nhom-giang-ho-xuong-ruong-d216968.html

2 xe ô tô bị người dân lật ngửa

Thông tin vụ việc, ông Ngô Văn Đúng, Chủ tịch UBND xã Yên Thịnh cho biết, vào khoảng 18h (15/7), tại nhà anh Hoàng Văn K. (34 tuổi, ở thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh) đã xảy ra vụ việc trên. Nguyên nhân vụ việc là do hai vợ chồng anh Hoàng Văn K. và chị Hoàng Thị N. (31 tuổi) đã ly hôn nhưng xảy ra mây thuẫn.

Trước đó, chị N. dẫn một người đàn ông về và bắt hai con chung của N. và anh K. nhưng không được anh K. đồng ý, giữa hai bên xảy ra cự cãi. Quá bực tức, N. gọi đồng bọn đến nhà chồng cũ để hành hung nhưng không gặp được anh này, họ quay sang phá đồ.

 

Sàn giao dịch ô tô Việt Nam - Đăng tin MIỄN PHÍ

Có hàng chục ngàn chiếc xe đang bán tại đây từ chính chủ và đại lý chính hãng trên toàn quốc>>

 

Thấy bất bình, người dân trong làng đã tập trung vây bắt nhóm người do N. gọi đến rồi báo cho lực lượng chức năng.

Theo ông Đúng, nếu không được sự can thiệp kịp thời của chính quyền địa phương có lẽ đã có án mạng xảy ra vì người dân quá bức xúc trước sự hung hãn của nhóm côn đồ.

Lý giải về việc người dân lật 2 xe ô tô úp xuống ruộng ven đường, ông Đúng cho biết, người dân đã giữ họ lại để tránh việc gây tai nạn cho người dân.Trong đó, có 2 xe ô tô chở nhóm người đã bị người dân lật ngược cho xuống ruộng lúa cạnh lề đường.

Đến 22 giờ cùng ngày, Công an xã Yên Thịnh phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng xuống hiện trường giải tán đám đông và đưa nhóm người này về trụ sở giải quyết.

_________________________

_________________________

Hiền Moon theo baogiaothong

Sàn ô tô Việt Nam

VIDEO XEM NHIỀU NHẤT TUẦN

Bình luận facebook