Công an triệu tập nữa tài xế đầu tiên trả tiền lẻ và nhiều người khác

Ngày đăng: 08/09/2017

Cơ quan công an đã 2 lần làm việc với nữ tài xế đầu tiên trả tiền lẻ ở Trạm thu phí trên quốc lộ 5 (Hưng Yên) để tìm hiểu, xác minh xem có người kích động nữ tài xế này hay không?

________________________

Giá trị thực của một chiếc xe ô tô nếu không phải đóng thuế

Giá xe ô tô sẽ giảm đến tết vì lo đẩy hàng tồn

Honda CR-V 2017 lập kỷ lục giảm giá đáy 720 triệu

Toyota Vios bất ngờ tăng giá trở lại sau 1 tháng với mức giá thấp kỷ lục

________________________

 Tối 8.9, chị Phạm Mai P (SN 1991, trú tại Phố Nối, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, cơ quan công an đã 2 lần làm việc với chị về việc trả tiền lẻ tại trạm thu phí số 1 trên quốc lộ 5.

“Tôi đã nói rõ việc trả tiền lẻ là vì bản thân bị ảnh hưởng và thấy bức xúc, hoàn toàn không có ai xúi giục hay lôi kéo.

Mặt khác tôi cũng không vận động hay lôi kéo ai cùng tham gia việc này. Công an yêu cầu tôi gỡ bỏ các thông tin đăng tải nhưng tôi đã gỡ từ trước đó rồi”, chị P. cho biết.

Chị P. chính là nữ tài xế đầu tiên dùng tiền lẻ để phản đối Trạm thu phí số 1 trên quốc lộ 5 vào ngày 27.8. Chị lý giải, việc trả tiền lẻ để thể hiện quan điểm cá nhân về việc thu phí bất hợp lý, nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và kinh tế của bản thân mình.

Cũng trong thời điểm này, nhiêu tài xế ô tô cũng nhận được giấy triệu tập làm việc với cơ quan điều tra.

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo phòng hình sự công an tỉnh Hưng Yên xác nhận, trong mấy ngày qua, đơn vị đã làm việc với một số tài xế có hành vi dùng tiền lẻ tại trạm thu phí trên quốc lộ 5.

Theo vị lãnh đạo cho hay, mục đích của việc này là điều tra xác minh yếu tố xúi giục, lôi kéo và kích động việc dân chặn xe, lái xe trả tiền lẻ gây mất an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn.

Hiền Moon - laodong

Sàn ô tô Việt Nam

XEM NHIỀU: Nữ tài xế tạo lên một sự khởi đầu tiền lẻ ở BOT đường 5 >>>

  • Tags
Bình luận facebook