Bộ sưu tập Lexus LX570 có biển khủng nhất Việt Nam

Ngày đăng: 06/10/2017

Theo bạn đâu là chiếc Lexus LX570 có biển số khủng nhất, đẹp nhất hiện nay? Và bạn đã bắt gặp được bao nhiêu trong danh sách này ?

 

Sau gần 3 năm chính thức có mặt, thương hiệu Lexus đã gây ấn tượng mạnh và ghi dấu ấn lớn với người Việt Nam bởi những mẫu xe vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Trên khắp mọi nẻo đường, đặc biệt là tại các thành phố lớn, dễ dàng bắt gặp những chiếc xe với logo chữ “L” danh giá đầy cảm xúc và mê hoặc. Thậm chí mê hoặc hơn nữa còn bởi những con số trên 2 chiếc biển gắn trước và sau xe.

LX570 30E - 567.89 “san bằng tất cả”

Trang báo điện tử Autodaily gần đây mới đăng tải bài về chiếc biển số khủng với ý nghĩa diễn dịch đầy sức mạnh –“san bằng tất cả” khi mẫu xe này được đưa đi làm đẹp tại một cơ sở chăm sóc và phủ nano xe tại Hà Nội, nhưng thực chất đây là một chiếc 570 đời 2016, đầu biển này đã sớm được “đeo” cho xe từ lâu.

Ngoài cách gọi tên kêu như trên, ý nghĩa quan trọng của đầu biển này là việc tiến lên đều của các con số tới đỉnh – thể hiện mong ước làm ăn thuận lợi, phát đạt và thành công đến đỉnh.

Lexus LX570 biển khủng ngũ 9 51F 999.99, biển Sài Gòn

Đây chắc chắn là chiếc LX570 đẹp nhất đất Sài Thành với biển số “ngũ cửu” mang ý nghĩa “Trường thọ và may mắn”. Đầu biển 51 cũng thể hiện rằng chủ nhân chiếc xe là những người đầu tiên sở hữu Lexus 570 thế hệ mới kể từ khi phiên bản mới hoàn toàn này được giới thiệu cuối năm 2015, đầu năm 2016.

Lexus LX570 30E 888.88, với biển số ngũ 8

Nếu như số 9 biểu tượng cho sự trường hằng, vĩnh cửu thì số 8 lại một ý nghĩa khác, nó tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. 8 cũng được cho là con số đẹp nhất trong quan niệm đời sống của người Á Đông, người Trung Quốc từ bao đời nay.

Nói đâu xa, như chính thương hiệu Toyota – hãng “mẹ” của Lexus, trong việc đặt tên khai sinh thương hiệu ban đầu cũng chọn chữ Toyota chứ không phải Toyoda như tên người sáng lập Toyoda Sakichi. (Trong tiếng Nhật, Toyoda có 10 nét viết, trong khi Toyota là 8 – con số đẹp theo quan niệm của người Nhật).

Cùng với số 8, số 6 cũng là một trong những con số mà người Việt Nam rất muốn xuất hiện trong biển số xe của mình. Những chiếc xe hơi biển tứ – ngũ 6, tứ – ngũ 8  hay biển số 68, 86 với ý nghĩa “Lộc – Phát”, “Phát – Lộc” luôn được trầm trồ, nhắc đến mỗi khi được bắt gặp…

Chiếc xe LX570 30A 888.88, với biển “ngũ 8” ở trên cho thấy đại gia Hà Nội cũng không kém cạnh so với đại gia Sài gòn với biển “ngũ 9”.

Lexus LX570 30E 456.78, với biển số tiến

Không chuẩn đúng nghĩa “san bằng tất cả” như bên trên nhưng dạng đầu biển tiến đều này cũng đẹp không thua kém bao nhiêu. Đặc biệt, việc kết thúc là số 8 với ý nghĩa “Phát – Phất” được nhiều người đánh giá cao và mơ ước.

Lexus LX570, 30A 777.77, với biển số”ngũ linh” 7

Nhắc tới Lexus 570 biển khủng không thể không nhắc tới “ngũ linh” độc 7 này của một đại gia lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội. Đây cũng có thể coi là 1 trong số những chiếc 570 thế hệ mới, chính hãng đầu tiên tại Hà Nội. Chiếc xe được sử dụng hàng ngày với tần suất khá cao và bạn dễ dàng bắt gặp trên nhiều con phố của Thủ đô. Chiếc xe cũng tuân thủ chế độ chăm sóc bảo dưỡng định kỳ rất cẩn thận và đầy đủ, thường xuyên được đưa vào bảo dưỡng.

Lexus LX570 biển ngũ linh độc 7 nổi tiếng đất Hà Thành. Dễ dàng bắt gặp chiếc xe này ở nhiều con phố của thủ đô.

TH - Thu Hiền

Sàn ô tô Việt Nam

  • Tags
Bình luận facebook