Mitsubishi Triton 2016

Ngày đăng: 29/07/2016

Nói đến dòng bán tải tầm trung, thì không thể không nói đến Mitsubishi Triton 2016, đây là dòng bán tải cực hot tại Việt Nam, chạy rất nhiều trên đường, được sử dụng ngoài mục đích di chuyển, vận tải...thì xe còn có khả năng offroad thuộc hàng vô địch thủ.

Mitsubishi Triton 2016 cơ bản không có nhiều thay đổi về ngoại hình. Khi nói về khả năng offroad thì Mitsubishi Triton 2016 thuộc hàng khủng trong phân khúc, đơn giản vì đó là truyền thống của Mitsubishi, khả năng chinh phục trên các cung đường đá sỏi, gập ghềnh, hầu như không có cung đường nào có thể làm khó được các dòng xe Mitsubishi, cụ thể là Mitsubishi Triton 2016. Mitsubishi Triton 2016 mang đến cho khách hàng 4 phiên bản chủ yếu, đó là Exceed, GLS, GLX và GLR.

Ngoại thất Mitsubishi Triton 2016

Mitsubishi Triton 2016 mang xu hướng mềm mại, dễ thương từ trước đến nay trông xe có vẻ yếu đuối hơn hẳn những gì người ta trông đợi ở một chiếc bán tải, xe có quá nhiều đường cong gợi cảm, điều mà người ta chỉ mong muốn trên những chiếc sedan.

Đầu xe Mitsubishi Triton 2016 tinh tế, sắc sảo và có gì đó long lanh, ngây thơ nhưng cũng khá sang trọng và chắc chắn bởi các đường nét mạ crom và cản bảo vệ. Phần đuôi xe Mitsubishi Triton 2016, có thùng xe khá to và chở được rất nhiều đồ, điều mà người ta muốn ở những chiếc bán tải phải làm được.

Mitsubishi Triton 2016 thiết kế theo nguyên lý khí động học được cho là tốt nhất trên thị trường nên nhìn xe thuôn, lướt hơn hẳn các dòng bán tải khác hiện nay.

Nội thất Mitsubishi Triton 2016

Nội thất Mitsubishi Triton 2016 rất đẹp và mang đậm chất Mitsubishi. Xe mang phong cách thiết kế nội thất, trông rất khoa học, đơn giản nhưng cũng rất hầm hố, chắc chắn. Mitsubishi Triton 2016 là dòng xe bán tải đã pha vỡ quan niệm xưa về những chiếc xe bán tải chật chội bằng một chiếc xe bán tải rộng hơn rất nhiều, và tập trung nhiều ở yếu tố nội thất, còn thùng xe dường như chỉ là thứ yếu. Mitsubishi Triton 2016 có hàng ghế sau phải nói là tuyệt cú mèo, tuy nhiên trông phong cách chưa được thời thượng lắm. Mặc dù chỉ là chiếc xe bán tải bình dân nhưng Mitsubishi Triton 2016 được trang bị các tính năng tiện ích khá đầy đủ như: màn hình 6.1-inch, Radio, hệ thống âm thanh 6 loa, định vị vệ tinh. Ở Mitsubishi Triton 2016 hỗ trợ tính năng nghe gọi qua bluetooth và hệ thống điều khiển bằng giọng nói.

Tiện nghi xe Mitsubishi Triton 2016

Điểm mạnh của Mitsubishi triton so với các đối thủ là thiết kế nội thất và các trang thiết bị tiện nghi hướng đến mục tiêu mang lại sự thoải mái cho người dùng. Hệ thống giải trí trên xe được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin thông minh, hệ thống âm thanh có tùy chọn DVD hoặc CD. Ngoài ra, khi cần khách hàng có thể lựa chọn nâng cấp một màn hình giải trí lớn hơn.

Mitsubishi Triton 2016 sử dụng hệ thống điều hòa tự động có khả năng làm lạnh nhanh với các núm xoay được thiết kế tiện lợi dễ sử dụng.

Tính năng an toàn trên xe Mitsubishi Triton 2016

- Hệ thống túi khí

- Dây đai có khả năng căng tự động

- Hệ thống phân bổ lực phanh EBD

- Hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Thông số kỹ thuật xe Mitsubishi Triton 2016

Video clip về Mitsubishi Triton 2016

 

Bình luận facebook