Mercedes-Benz E-Class 2016

Ngày đăng: 30/07/2016

Mercedes-Benz E-Class 2016 được các chuyên gia đánh giá là mẫu xe tiềm năng và nó hứa hẹn sẽ tạo ra một thương hiệu mới. Với thiết kết mới mẻ và có được doanh số bán rất tốt, Mercedes-Benz E-Class 2016 đang nắm giữ vị trí quan trọng trong dòng sedan cao cấp của Mercedes.

Ngoại thất xe Mercedes-Benz E-Class 2016

Mercedes-Benz E-Class 2016 sẽ là mẫu xe hoàn thiện dải sản phẩm hoàn toàn mới của Mercedes-Benz. Dù sở hữu nhiều thay đổi nhưng Mercedes-Benz E-Class 2016 vẫn sẽ mang nhiều điểm chung với những người an hem trong gia đình S-Class và C-Class như cản trước được thiết kế tròn trịa hơn, lưới tản nhiệt hai thanh ngang, gương chiếu hậu với hai đèn pha quen thuộc.

Đầu xe Mercedes-Benz E-Class 2016 đầy nổi bật với cụm đèn trước là sự kết hợp của 84 đèn LED hiệu suất cao.

Ở phần thân xe Mercedes-Benz E-Class 2016 sử dụng sẽ có những tấm trơn mịn như trên S-Class. E-Class mới cũng được phát triển trên cơ sở nền tảng MRA tương tự như S-Class. Như vậy, E-Class mới sẽ dài và rộng hơn so với E-Class hiện tại nhưng trọng lượng xe mới lại giảm 100kg.

Còn ở phần đuôi xe Mercedes-Benz E-Class 2016 nổi bật với cụm đèn hậu có hình dáng quen thuộc trang bị thêm mặt phản chiếu nội thất, làm nên một hình ảnh năng động cho chiếc xe.

Nội thất xe Mercedes-Benz E-Class 2016

Cũng giống như ở phần ngoại thất thì nội thất xe Mercedes-Benz E-Class 2016 cũng cón hiều thay đổi so với thế hệ trước. Do chiều dài xe tăng lên tạo nên một khôgn gian nội thất rộng rãi, thoáng đãng. Các chi tiết trong xe Mercedes-Benz E-Class 2016 được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học nhất mang lại cảm giác sang trọng và tiện lợi cho người dùng.

Mercedes-Benz E-Class 2016 có bảng điều khiển trung tâm sẽ được thay đổi ít nhiều. Đáng chú ý là sự thay đổi khi được trang bị thêm màn hình HD cùng những công nghệ và hệ thống an toàn tuyệt đỉnh. Lần này, Mercedes-Benz E-Class 2016 mang đến hệ thống giải trí có kết nối internet, định vị GPS giúp người dùng trải nghiệm tuyệt vời với các tiện ích tiên tiến nhất.

Ghế ngồi của Mercedes-Benz E-Class 2016 được thiết kế chắc chắn, ấn tượng, khả năng nâng đỡ tốt tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Ghế sau rôgn jrãi thoải mái thuận tiện cho 2 người lớn ngồi.

Khoang chứa đồ của Mercedes-Benz E-Class 2016 có thể tích lên tới 450L. Được nhận xét là lớn nhất so với các xe cùng phân khúc.

Mercedes-Benz E-Class 2016 còn được trang bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm: hệ thôgns phan hđĩa chống bó cứng, hệ thống điều khiển cân bằng, hệ thống túi khí, hệ thống giám sát lái xe. Ngoài ra, Mercedes-Benz E-Class 2016 còn được trang bị an toàn tiêu chuẩn của E-Class còn bao gồm hệ thống điện toán mbrace của Mercedes.

Khả năng vận hành xe Mercedes-Benz E-Class 2016

Mercedes-Benz E-Class 2016 sở hữu hệ thống giảm xóc có thể nói là tuyệt vời. Không chỉ giữ nguyên cảm giác lái vững vàng đặc trưng mà Mercedes E-Class 2016 còn mang lại nhiều cảm giác lái từ những phiên bản khác nhau.

Mercedes-Benz E-Class 2016 sử dụng động cơ 4 xi lanh chạy dầu E250 Bluetec hoạt động mạnh mẽ từ tần số thấp. Cho dù là lúc dừng xe nhưng người lái vẫn có thể cảm nhận được độ rung của các bàn đạp nhưng với hệ thống khởi động tự động cải tiến thì đây không còn là trở ngại nữa.

Thông số kỹ thuật xe Mercedes-Benz E-Class 2016

Video clip về xe Mercedes-Benz E-Class 2016

Bình luận facebook