Luxgen U7 Turbo 2016

Ngày đăng: 04/08/2016

Mặc dù là phiên bản nâng cấp nhưng với nhiều sự thay đổi cả về ngoại lẫn nội thất, Luxgen U7 Turbo 2016 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.Luxgen U7 Turbo 2016 là tên gọi mới  thay thế cho Luxgen 7 SUV trước đây, Luxgen U7 Turbo 2016 được xếp ở phân khúc SUV hạng trung 7 chỗ với kích thước dài, rộng, cao tương ứng là 4.820 x 1.935 x 1.730 mm. Về phần thiết kế của Luxgen U7 Turbo 2016 vẫn được dựa trên 3 yếu tố cốt lõi chính của Luxgen, đó là kiểu dáng coupe thể thao hiện đại và dấu ấn  công nghệ cao.

Ngoại thất xe Luxgen U7 Turbo 2016

So với người anh đi trước Luxgen U7 Turbo 2016 đã có nhiều thay đổi đáng kể. Phía trước, cụm đèn pha và đèn sương mù của Luxgen U7 Turbo 2016 đã được thiết kế mới hoàn toàn. Công nghệ LED được áp dụng cho dải đèn chiếu sáng ban ngày mang hơi hướng của Audi và cụm đèn sương mù, đèn pha projector được trang bị công nghệ HID. Thiết kế mới này giúp tăng  khả năng chiếu sáng trong đêm và còn mang lại cho

Luxgen U7 Turbo 2016 một phong cách thể thao năng động hơn. Phía sau xe Luxgen U7 Turbo 2016 mới lạ cụm đèn hậu được với 75 bóng đèn LED, cản sau, cánh gió đuôi, ống xả kép của U7 Turbo cũng đều được thiết kế mới. Đặc biệt sự tăng thêm hệ thống đèn LED ở phía dưới gương chiếu hậu bên và tay nắm cửa phía sau có đèn sẽ tự động bật sáng trong 30 giây, làm tăng thêm tiện ích cho khách hàng khi lên xuống xe lúc trời tối. 

Để góp phần tăng tính thể thao cho Luxgen U7 Turbo 2016, hãng Luxgen đã trang bị thêm cho “con cưng” của mình một số chi tiết ngoại hình như tấm ốp khí động học ở phía dưới cản trước và sau, la-zăng hợp kim 5 chấu phay bóng, bậc lên xuống ốp hông, ghế ngồi bọc da 2 tông màu đỏ-đen…

Nội thất xe Luxgen U7 Turbo 2016

Nội thất xe Luxgen U7 Turbo 2016 gây ấn tượng bằng sự gia tăng công nghệ cảm ứng ở khu vực bảng điều khiển trung tâm. Bảng điều khiển trung tâm có thiết kế thẳng đứng kiểu thác nước chứ không còn nghiêng dốc như phiên bản trước đó, bao gồm  màn hình cảm ứng lớn 9 inch hiển thị giao diện rất đặc trưng của HTC, hệ thống điều chỉnh tính năng giải trí, cuối cùng là hệ thống điều chỉnh nhiệt độ. Tấ cả những tiện ích này đều được sử dụng bằng cảm ứng điều này cho thấy Luxgen đang ngày càng chú trọng đến sự đơn giản, tinh tế.

Hãng Luxgen hướng tới mục tiêu tạo ra các sản phẩm cao cấp, nên Luxgen U7 Turbo 2016 đã được hãng đưa vào những tính năng thường chỉ thấy trên các dòng xe hạng sang, như nút bấm khởi động, điều hoà tự động 2 vùng độc lập, camera lùi, cửa cốp sau đóng mở tự động, cửa số trời và hệ thống âm thanh JBL tiêu chuẩn.

Tính năng trên xe Luxgen U7 Turbo 2016

- Hệ thống hỗ trợ giám sát điểm mù Side View+ 
- Camera 360 độ Active Eagle View + 
- Hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDWS+
- Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước FCW+
- Hệ thống cảnh báo người đi bộ PDS+ 
- Hệ thống cảnh báo lái xe DAS+
- Luxgen U7 Turbo 2016 trang bị hệ thống an toàn 6 túi khí
- Hệ thống phanh ABS/EBD/BA
- Hệ thống chống trượt TCS
- Hệ thống ổn định thân xe ESC
- hệ thống  phanh ưu tiên BOS+
- hệ thống phanh điện tử EPB

Thông số kỹ thuật xe Luxgen U7 Turbo 2016

Video clip về xe Luxgen U7 Turbo 2016

Bình luận facebook