Kia Rio 2016

Ngày đăng: 12/07/2016

Kia Rio 2016 mang hy vọng sẽ nối tiếp chuỗi thành công danh tiếng Kia trên thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt này. Hiện tại, Kia Rio 2016 được chào bán với giá 490 triệu đồng, đối với nhiều người 490 triệu đồng không phải là một khoản đầu tư nhỏ nên cần được cân nhắc khi đưa ra mua một con xe. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của Kia Rio 2016 khiến nhiều người bỏ hầu bao ra để sở hữu con xe này nhé:

Ngoại hình Kia Rio 2016

Ngoại hình Kia Rio 2016 khác biệt hơn so với những đàn anh trước, điều này tạo nên sự nổi bật cho con xe. Triết lĩ “Young At Heart” được áp dụng cho thiết kế của Kia Rio 2016 với lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng. Chiếc xe trông thể thao, mạnh mẽ hơn nhờ, phần cản trước được thiết kế hia làm ba phần, điểm mới ở lưới tản nhiệt với những đường ngang khiến dáng xe trông vững vàng hơn. Đi cùng bộ la zăng nổi bật.

Nội thất Kia Rio 2016

Kia Rio 2016 với phần không gian bên trong mang đậm phong cách Châu Âu, thiết kế chú ý tới tiện ích người dùng hơn. Kia Rio 2016 được trang bị ghế chỉnh điện tự động cùng khoảng để chân rộng rãi ơn, tạo được sự thoải mái. Vô lăng bọc da tích hợp tích hợp các nút điều khiển chức năng rất thuận tiện cho người dùng. Chiếc xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi đi kèm, màn hình DVD, GPS, hệ thống âm thanh 6 loa, Bluetooth tiện lợi cùng các cổng kết nối AUX, USB, iPod...

Tính năng Kia Rio 2016

Kia Rio 2016 có hệ thống an toàn đẳng cấp khi có cửa số chỉnh điện với chức năng chống kẹt sẽ tự động hạ kính xuống khi có vật cản. Hệ thống 2 túi khí phía trước bảo vệ hành khách khi gặp tình huống bất ngờ; hệ thống chống bó cứng phanh AbS và hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD hiện đại mang đến cảm giác an toàn cho người dùng trong suốt hành trình.

Thông số kỹ thuật Kia Rio 2016

Video clip về xe Kia Rio 2016

Bình luận facebook