Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT sanotovietnam.com.vn và các quy định của pháp luật Việt Nam. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

- Việc thu thập dữ liệu trên SanotoVietNam bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà SanotoVietNam cần thành  viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để SanotoVietNam liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình (nếu có). Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho SanotoVietNam về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Phục vụ quản lý các thông tin, giao dịch liên quan đến người mua, người bán trên SanotoVietNam.

- Phục vụ việc hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng sử dụng dịch vụ của SanotoVietNam.

- Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ mới, các chương trình, sự kiện ưu đãi.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại SanotoVietNam.

 

  1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu thông tin của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi:

- Khi có yêu cầu hủy bỏ của thành viên.

- Tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

- Khi có yêu cầu khác của cơ quan nhà nước.

 

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

- Tên Công ty: CÔNG TY TNHH KEYWORDS MAGNETS

- Văn phòng làm việc: Phòng 2303, Tòa nhà Sông Đà, số 125 đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

- Điện thoại: 0888358179                         

- Email:  sanotovn@gmail.com

 

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập SanotoVietNam. Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của SanotoVietNam. Khi tiếp nhận những phản hồi này, SanotoVietNam sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

- Khách hàng có thể kiểm tra, xác thực các thông tin thông qua email xác thực thông tin do SanotoVietNam.vn gửi cho Khách hàng. Trường hợp phát hiện sai sót hoặc Khách hàng mong muốn điều chỉnh, bổ sung Khách hàng liên hệ để yêu cầu SanotoVietNam điều chỉnh.

- Email hỗ trợ: sanotovn@gmail.com

 

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Thành viên theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SanotoVietNam và các quy định của pháp luật Việt Nam.

- Thông tin Người bán trên website nhằm phục vụ việc mua bán giữa Người Bán và Người mua. Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ, Người bán có thể gửi email yêu cầu về địa chỉ mail: sanotovn@gmail.com. Ngoài các thông tin đăng tải công khai trên website, mọi thông tin khác liên quan đến Khách hàng, sẽ được SanotoVietNam bảo mật, không cung cấp cho bên thứ ba, trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

- Khi phát hiện những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin người dùng không đúng mục đích, người dùng có thể liên hệ qua những cách sách đây:

- Liên hệ trực tiếp hoặc gửi văn bản về văn phòng làm việc của SanotoVietNam: số 125 đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

- Liên hệ với Bộ phận CSKH của SanotoVietNam theo hotline: 0987699819, Email: sanotovn@gmail.com. Giờ làm việc: T2 - T6: 8h - 18h / T7: 8h - 12h

SanotoVietNam cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24h để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.